வேதவாக்கியம் |
veathavaakkiyam |
நித்தியஜீவன் |
niththiyajeevan |
ஆகாதவர்கள் |
aakaathavarka'l |
ஆலயம் |
aalayam |
ஆணை |
aa'nai |
ஆராதனை |
aaraathanai |
ஆரம்பம் |
aarampam |
ஆரோக்கியமான உபதேசம் |
aaroakkiyamaana upatheasam |
ஆறுதல் |
aa'ruthal |
ஆசாரம் |
aachaaram |
ஆசாரியத்துவம் |
aasaariyaththuvam |
ஆசை இச்சைகள் |
aasai ichchaika'l |
ஆசீர்வாதம் |
aaseervaatham |
ஆதாயம் |
aathaayam |
ஆதாயத்தொழில் |
aathaayaththozhil |
ஆத்துமா |
aaththumaa |
ஆத்துமரட்சிப்பு |
aaththumaradchippu |
ஆவி |
aavi |
ஆவிகளின் பிதா |
aavika'lin pithaa |
ஆவிக்குரிய ஊழியம் |
aavikkuriya oozhiyam |
ஆவிக்குரிய சரீரம் |
aavikkuriya sareeram |
ஆவிக்குரிய வரங்கள் |
aavikkuriya varangka'l |
ஆவிக்குரிய விவேகம் |
aavikkuriya viveakam |
ஆவிக்குரியது |
aavikkuriyathu |
ஆவிக்குரியவைகள் |
aavikkuriyavaika'l |
ஆவிக்குரியவர்கள் |
aavikkuriyavarka'l |
ஆவியானவர் |
aaviyaanavar |
ஆவியின் ஏவுதல் |
aaviyin eavuthal |
ஆவியின் கனி |
aaviyin kani |
ஆவியின் முதற்பலன் |
aaviyin mutha'rpalan |
ஆவியின் சிந்தை |
aaviyin sinthai |
ஆவியின்படி பிறந்தவன் |
aaviyinpadi pi'ranthavan |
ஆவியினுடைய அனுக்கிரகம் |
aaviyinudaiya anukkirakam |
ஆயக்காரன் |
aayakkaaran |
ஆயத்தம் |
aayaththam |
அச்சடையாளங்கள் |
achsadaiyaa'langka'l |
அடையாளம் |
adaiyaa'lam |
அடிச்சுவடு |
adichsuvadu |
அஞ்சாதவர்கள் |
agnchaathavarka'l |
அஞ்ஞானி |
agngnaani |
ஐக்கியம் |
aikkiyam |
ஐசுவரியத்தின் மயக்கம் |
aisuvariyaththin mayakkam |
அகங்காரிகள் |
akangkaarika'l |
அகந்தை |
akanthai |
அகந்தையுள்ளவர்கள் |
akanthaiyu'l'lavarka'l |
அக்கினி |
akkini |
அளவுப்பிரமாணம் |
a'lavuppiramaa'nam |
அனாதி தேவன் |
anaathi theavan |
அனீதக்காரர் |
aneethakkaarar |
அனீதத்தின் கூலி |
aneethaththin kooli |
அனீதத்தின் பலன் |
aneethaththin palan |
அனீதி |
aneethi |
அனீதிமான் |
aneethimaan |
அனீதியான உலகப்பொருள் |
aneethiyaana ulakapporu'l |
அனீதியுள்ள உக்கிராணக்காரன் |
aneethiyu'l'la ukkiraa'nakkaaran |
அனீதியுள்ளவன் |
aneethiyu'l'lavan |
அனித்தியமான பாவசந்தோஷங்கள் |
aniththiyamaana paavasanthoashangka'l |
அனியாயக்காரர் |
aniyaayakkaarar |
அனியாயம் |
aniyaayam |
அன்னதானம் |
annathaanam |
அன்னிய போதனைகள் |
anniya poathanaika'l |
அன்னியர் |
anniyar |
அன்னியோன்னியம் |
anniyoanniyam |
அன்பு |
anpu |
அனுக்கிரககாலம் |
anukkirakakaalam |
அனுக்கிரகம் |
anukkirakam |
அபிஷேகம் |
apisheakam |
அப்போஸ்தல ஊழியம் |
appoasthala oozhiyam |
அப்போஸ்தலர் |
appoasthalar |
அறிக்கை |
a'rikkai |
அறிவாகிய திறவுகோல் |
a'rivaakiya thi'ravukoal |
அறிவு |
a'rivu |
அறிவுக்கேற்ற வைராக்கியம் |
a'rivukkeat'ra vairaakkiyam |
அறிவுக்கெட்டாத அன்பு |
a'rivukkettaatha anpu |
அறியாமை |
a'riyaamai |
அற்பவிசுவாசி |
a'rpavisuvaasi |
அற்புதம் |
a'rputham |
அற்புதங்கள் |
a'rputhangka'l |
அருள் |
aru'l |
அருவருக்கப்படத்தக்கவர்கள் |
aruvarukkappadaththakkavarka'l |
அஸ்திபாரம் |
asthipaaram |
அசுத்த ஆவி |
asuththa aavi |
அசுத்த இச்சை |
asuththa ichchai |
அசுத்தாஅவி |
asuththaaavi |
அசுத்தம் |
asuththam |
அதிகாரம் |
athikaaram |
அதிசயம் |
athisayam |
அதிசயங்கள் |
athisayangka'l |
அவலட்சணமான ஆதாயம் |
avaladcha'namaana aathaayam |
அவபக்தி |
avapakthi |
அவதூறு செய்கிறவர்கள் |
avathoo'ru seyki'ravarka'l |
அவயம் |
avayam |
அவயவம் |
avayavam |
அவயவங்கள் |
avayavangka'l |
அவிசுவாசம் |
avisuvaasam |
அவிசுவாசி |
avisuvaasi |
அழைக்கப்பட்டவன் |
azhaikkappattavan |
அழைக்கப்பட்டவர்கள் |
azhaikkappattavarka'l |
அழைப்பு |
azhaippu |
அழிவில்லாத கிரீடம் |
azhivillaatha kireedam |
அழிவில்லாத தேவனுடைய மகிமை |
azhivillaatha theavanudaiya makimai |
அழிவில்லாதது |
azhivillaathathu |
அழிவில்லாதவர்கள் |
azhivillaathavarka'l |
அழிவுள்ள கிரீடம் |
azhivu'l'la kireedam |
அழிவுள்ளது |
azhivu'l'lathu |
அழியாமை |
azhiyaamai |
எச்சரிக்கை |
echcharikkai |
ஈவு |
eevu |
எஜமான் |
ejamaan |
எதிராளி |
ethiraa'li |
எதிரிடை |
ethiridai |
எத்தர் |
eththar |
எழுத்திற்குரியது |
ezhuththi'rkuriyathu |
ஞான அர்த்தமுள்ளவைகள் |
gnaana arththamu'l'lavaika'l |
ஞானபானம் |
gnaanapaanam |
ஞானபோஜனம் |
gnaanapoajanam |
ஞானப்பாட்டுகள் |
gnaanappaattuka'l |
ஞானஸ்னானம் |
gnaanasnaanam |
ஞானதிருஷ்டி |
gnaanathirushdi |
ஞானவரங்கள் |
gnaanavarangka'l |
இச்சையடக்கம் |
ichchaiyadakkam |
இச்சையடக்கமில்லாதவர்கள் |
ichchaiyadakkamillaathavarka'l |
இச்சகமான வசனம் |
ichchakamaana vasanam |
இடுக்கமான வாசல் |
idukkamaana vaasal |
இளைப்பாறுதல் |
i'laippaa'ruthal |
இல்லாதவன் |
illaathavan |
இம்மை |
immai |
இணங்காதவர்கள் |
i'nangkaathavarka'l |
இப்பிரபஞ்சத்தின் ஆசை |
ippirapagnchaththin aasai |
இரட்சகர் |
iradchakar |
இரட்சணியனாள் |
iradcha'niyanaa'l |
இரட்சிப்பின் சுவிசேஷம் |
iradchippin suviseasham |
இரட்சிப்பின் வசனம் |
iradchippin vasanam |
இரட்சிப்பின் வழி |
iradchippin vazhi |
இரட்சிப்பு |
iradchippu |
இரட்சிப்புக்கேதுவான மனந்திரும்புதல் |
iradchippukkeathuvaana mananthirumputhal |
இரட்சிப்புக்கேற்ற விசுவாசம் |
iradchippukkeat'ra visuvaasam |
இரட்சிப்புக்குரியவைகள் |
iradchippukkuriyavaika'l |
இரகசியம் |
irakasiyam |
இரக்கம் |
irakkam |
இரக்கமில்லாதவர்கள் |
irakkamillaathavarka'l |
இரக்கங்களின் பிதா |
irakkangka'lin pithaa |
இரத்தம் |
iraththam |
இருள் |
iru'l |
இறுமாப்பு |
i'rumaappu |
இறுமாப்புள்ளவர்கள் |
i'rumaappu'l'lavarka'l |
இருதயம் |
iruthayam |
இஸ்ரவேலின் ராஜா |
isravealin raajaa |
இவ்வுலகத்தின் வழிபாடுகள் |
ivvulakaththin vazhipaaduka'l |
இயேசு கிறிஸ்துவினுடைய சுவிசேஷம் |
iyeasu ki'risthuvinudaiya suviseasham |
இழிவான ஆதாயம் |
izhivaana aathaayam |
இழிவான இச்சைரோகங்கள் |
izhivaana ichchairoakangka'l |
ஜாக்கிரதை |
jaakkirathai |
ஜீவ அப்பம் |
jeeva appam |
ஜீவாதிபதி |
jeevaathipathi |
ஜீவாத்துமா |
jeevaaththumaa |
ஜீவகிரீடம் |
jeevakireedam |
ஜீவமார்க்கம் |
jeevamaarkkam |
ஜீவன் |
jeevan |
ஜீவனுக்கேதுவான மனந்திரும்புதல் |
jeevanukkeathuvaana mananthirumputhal |
ஜீவனுக்கேற்றவைகள் |
jeevanukkeat'ravaika'l |
ஜீவனுள்ள மெய்யான தேவன் |
jeevanu'l'la meyyaana theavan |
ஜீவனுள்ள பிதா |
jeevanu'l'la pithaa |
ஜீவனுள்ள தேவன் |
jeevanu'l'la theavan |
ஜீவனுள்ள தேவனுடைய ஆலயம் |
jeevanu'l'la theavanudaiya aalayam |
ஜீவனுள்ள தேவனுடைய பிள்ளைகள் |
jeevanu'l'la theavanudaiya pi'l'laika'l |
ஜீவஒளி |
jeevao'li |
ஜீவபலி |
jeevapali |
ஜீவபுஸ்தகம் |
jeevapusthakam |
ஜீவத்தண்ணீர் |
jeevaththa'n'neer |
ஜீவவாக்கியம் |
jeevavaakkiyam |
ஜீவவார்த்தைகள் |
jeevavaarththaika'l |
ஜீவவசனம் |
jeevavasanam |
ஜென்மசரீரம் |
jenmasareeram |
ஜென்மசுபாவம் |
jenmasupaavam |
ஜெபம் |
jepam |
ஜெபவீடு |
jepaveedu |
காணப்படாதவைகளோ நித்தியமானவைகள் |
kaa'nappadaathavaika'loa niththiyamaanavaika'l |
காணப்படுகிறவைகள் அனித்தியமானவைகள் |
kaa'nappaduki'ravaika'l aniththiyamaanavaika'l |
காணிக்கை |
kaa'nikkai |
காணிக்கைப் பெட்டி |
kaa'nikkaip petti |
காணியாட்சி |
kaa'niyaadchi |
காரியம் |
kaariyam |
காருணியம் |
kaaru'niyam |
கட்டளை |
katta'lai |
கட்டுக்கதைகள் |
kattukkathaika'l |
கடினமான உபதேசம் |
kadinamaana upatheasam |
கடிந்துகொள்ளுதல் |
kadinthuko'l'luthal |
களிமண் |
ka'lima'n |
கள்ள அப்போஸ்தலர்கள் |
ka'l'la appoasthalarka'l |
கல்லாதவன் |
kallaathavan |
கள்ளச் சகோதரர் |
ka'l'lach sakoatharar |
கனம் |
kanam |
கனனித்திரையின் ஆவி |
kananiththiraiyin aavi |
கனவீனம் |
kanaveenam |
கண்களின் இச்சை |
ka'nka'lin ichchai |
கற்சாடி |
ka'rsaadi |
கற்புள்ள கன்னிகை |
ka'rpu'l'la kannikai |
கர்த்தரோடிசைந்திருக்கிறவன் |
karththaroadisainthirukki'ravan |
கர்த்தருடைய ஆவி |
karththarudaiya aavi |
கர்த்தருடைய நாள் |
karththarudaiya naa'l |
கர்த்தருடைய நியாயப்பிரமாணம் |
karththarudaiya niyaayappiramaa'nam |
கர்த்தருடைய ஊழியக்காரன் |
karththarudaiya oozhiyakkaaran |
கர்த்தருடைய உபதேசம் |
karththarudaiya upatheasam |
கர்த்தருடைய வசனம் |
karththarudaiya vasanam |
கர்த்தருக்குரியவைகள் |
karththarukkuriyavaika'l |
கர்த்தத்துவம் |
karththaththuvam |
கருத்து |
karuththu |
கேடான சிந்தை |
keadaana sinthai |
கீர்த்தனைகள் |
keerththanaika'l |
கீர்த்தி |
keerththi |
கீழ்ப்படிதல் |
keezhppadithal |
கீழ்ப்படியாமை |
keezhppadiyaamai |
கீழ்ப்படியாதவர்கள் |
keezhppadiyaathavarka'l |
கிறிஸ்து |
ki'risthu |
கிறிஸ்து இயேசுவைப்பற்றும் விசுவாசம் |
ki'risthu iyeasuvaippat'rum visuvaasam |
கிறிஸ்து இயேசுவுக்குரியவைகள் |
ki'risthu iyeasuvukkuriyavaika'l |
கிறிஸ்துவைப்பற்றிய உண்மை |
ki'risthuvaippat'riya u'nmai |
கிறிஸ்துவின் ஊழியக்காரர் |
ki'risthuvin oozhiyakkaarar |
கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷம் |
ki'risthuvin suviseasham |
கிறிஸ்துவின் வசனம் |
ki'risthuvin vasanam |
கிறிஸ்துவினுடைய பிரமாணம் |
ki'risthuvinudaiya piramaa'nam |
கிறிஸ்துவினுடைய சத்தியம் |
ki'risthuvinudaiya saththiyam |
கிரியைகளில்லாத விசுவாசம் |
kiriyaika'lillaatha visuvaasam |
கிருபாதார பலி |
kirupaathaara pali |
கிருபாதாரபலி |
kirupaathaarapali |
கிருபை |
kirupai |
கிருபைவரம் |
kirupaivaram |
கிருபையின் ஆவி |
kirupaiyin aavi |
கிருபையின் ஐசுவரியம் |
kirupaiyin aisuvariyam |
கிருபையுள்ள வார்த்தைகள் |
kirupaiyu'l'la vaarththaika'l |
கிருபையுள்ள வசனம் |
kirupaiyu'l'la vasanam |
கோட்சொல்லுதல் |
koadsolluthal |
கோபாக்கினை |
koapaakkinai |
கோபாக்கினைனாள் |
koapaakkinainaa'l |
கோபாக்கினையின் பிள்ளைகள் |
koapaakkinaiyin pi'l'laika'l |
கோபம் |
koapam |
கோத்திரப்பிதாக்கள் |
koaththirappithaakka'l |
கொடுமையுள்ளவர்கள் |
kodumaiyu'l'lavarka'l |
கொஞ்சம் |
kogncham |
கூடாரப்பண்டிகை |
koodaarappa'ndikai |
குரோதம் |
kuroatham |
குஷ்டரோகம் |
kushdaroakam |
குற்றம் |
kut'ram |
குற்றவாளி |
kut'ravaa'li |
குயவன் |
kuyavan |
லௌகிக ஞானம் |
laukika gnaanam |
லௌகிக இச்சைகள் |
laukika ichchaika'l |
லௌகிக துக்கம் |
laukika thukkam |
லவுகீக கவலை |
lavukeeka kavalai |
மாம்ச இச்சை |
maamsa ichchai |
மாம்சம் |
maamsam |
மாம்சசிந்தை |
maamsasinthai |
மாம்சத்தின் இச்சை |
maamsaththin ichchai |
மாம்சத்தின் கிரியைகள் |
maamsaththin kiriyaika'l |
மாம்சத்தின்படி பிறந்தவன் |
maamsaththinpadi pi'ranthavan |
மாம்சத்திற்கேற்ற ஞானம் |
maamsaththi'rkeat'ra gnaanam |
மாம்சத்துக்குரியவைகள் |
maamsaththukkuriyavaika'l |
மாம்சத்துக்குரியவன் |
maamsaththukkuriyavan |
மாம்சத்துக்குரியவர்கள் |
maamsaththukkuriyavarka'l |
மார்க்கம் |
maarkkam |
மாதிரி |
maathiri |
மாயம் |
maayam |
மாயமான தாழ்மை |
maayamaana thaazhmai |
மாயமற்ற அன்பு |
maayamat'ra anpu |
மாயமற்ற விசுவாசம் |
maayamat'ra visuvaasam |
மகத்துவம் |
makaththuvam |
மகிமை |
makimai |
மனச்சாட்சி |
manachsaadchi |
மனக்கண் |
manakka'n |
மனம் |
manam |
மனம் மாறுதல் |
manam maa'ruthal |
மனந்திரும்புதல் |
mananthirumputhal |
மனந்திரும்புதலுக்கேற்ற ஞானஸ்னானம் |
mananthirumputhalukkeat'ra gnaanasnaanam |
மனப்பூர்வம் |
manappoorvam |
மனரம்மியம் |
manarammiyam |
மனத்தாழ்மை |
manaththaazhmai |
மணவாட்டி |
ma'navaatti |
மணவாளன் |
ma'navaa'lan |
மனுஷஞானம் |
manushagnaanam |
மனுஷருடைய கற்பனைகள் |
manusharudaiya ka'rpanaika'l |
மனுஷருடைய சித்தம் |
manusharudaiya siththam |
மனுஷருக்கு ஏற்றவைகள் |
manusharukku eat'ravaika'l |
மரணம் |
mara'nam |
மரணத்துக்கு ஏதுவல்லாத பாவம் |
mara'naththukku eathuvallaatha paavam |
மரித்தோரின் உயிர்த்தெழுதல் |
mariththoarin uyirththezhuthal |
மறுஜென்ம முழுக்கு |
ma'rujenma muzhukku |
மறுமை |
ma'rumai |
மறுரூபம் |
ma'ruroopam |
மறுதலிக்கிறவர்கள் |
ma'ruthalikki'ravarka'l |
மழை |
mazhai |
மேலானவைகள் |
mealaanavaika'l |
மேனி |
meani |
மேற்சட்டை |
mea'rsattai |
மேசியா |
measiyaa |
மீட்பு |
meedpu |
மெய் |
mey |
மெய்யான நீதி |
meyyaana neethi |
மெய்யான ஒளி |
meyyaana o'li |
மோகம் |
moakam |
மோசம் |
moasam |
மோசேயின் நியாயப்பிரமாணம் |
moaseayin niyaayappiramaa'nam |
மோசேயினுடைய பிரமாணம் |
moaseayinudaiya piramaa'nam |
மூல உபதேசங்கள் |
moola upatheasangka'l |
மூலைக்கல் |
moolaikkal |
மூர்க்கம் |
moorkkam |
முட்செடி |
mudchedi |
முடிவு |
mudivu |
முடிவுகாலம் |
mudivukaalam |
முன்குறித்தவைகள் |
munku'riththavaika'l |
முன்னறிவித்தார்கள் |
munna'riviththaarka'l |
முன்னறிவித்தவர்கள் |
munna'riviththavarka'l |
munna'rivu |
munna'rivu |
முன்னிலைமை |
munnilaimai |
முதற்பலன் |
mutha'rpalan |
முதற்பேறான குமாரன் |
mutha'rpea'raana kumaaran |
முதற்பேறானவர் |
mutha'rpea'raanavar |
முத்திரை |
muththirai |
நாமம் |
naamam |
நல்ல ஈவு |
nalla eevu |
நல்ல மேய்ப்பன் |
nalla meayppan |
நல்லோரைப் பகைக்கிறவர்கள் |
nalloaraip pakaikki'ravarka'l |
நல்லொழுக்கம் |
nallozhukkam |
நல்மனச்சாட்சி |
nalmanachsaadchi |
நல்மனச்சாட்சியின் உடன்படிக்கை |
nalmanachsaadchiyin udanpadikkai |
நல்வினை |
nalvinai |
நம்பிக்கை |
nampikkai |
நம்பிக்கையில்லாதவர்கள் |
nampikkaiyillaathavarka'l |
நன்மை |
nanmai |
நன்மையானவைகள் |
nanmaiyaanavaika'l |
நன்றியறிதலுள்ளவர்கள் |
nan'riya'rithalu'l'lavarka'l |
நன்றியறியாதவர்கள் |
nan'riya'riyaathavarka'l |
நற்சாட்சி |
na'rsaadchi |
நற்செய்தி |
na'rseythi |
நற்கீர்த்தி |
na'rkeerththi |
நற்கிரியை |
na'rkiriyai |
நற்குணம் |
na'rku'nam |
நற்பொருள் |
na'rporu'l |
நீடிய பொறுமை |
neediya po'rumai |
நீடிய சாந்தம் |
neediya saantham |
நீடியபொறுமை |
neediyapo'rumai |
நீடியசாந்தம் |
neediyasaantham |
நீதி |
neethi |
நீதிக்கெல்லாம் பகைஞன் |
neethikkellaam pakaignan |
நீதிமான் |
neethimaan |
நீதிமான்களின் உயிர்த்தெழுதல் |
neethimaanka'lin uyirththezhuthal |
நீதிபரர் |
neethiparar |
நீதிப்பிரமாணம் |
neethippiramaa'nam |
நீதியான தண்டனை |
neethiyaana tha'ndanai |
நீதியைப் படிப்பிக்குதல் |
neethiyaip padippikkuthal |
நீதியின் கனி |
neethiyin kani |
நீதியின் கிரீடம் |
neethiyin kireedam |
நீதியின் கிரியைகள் |
neethiyin kiriyaika'l |
நீதியின் மார்க்கம் |
neethiyin maarkkam |
நீதியின் ஊழியக்காரர் |
neethiyin oozhiyakkaarar |
நீதியின் ராஜா |
neethiyin raajaa |
நீதியுள்ள பிதா |
neethiyu'l'la pithaa |
நெருஞ்சிச்செடி |
nerugnchichsedi |
நிஜஸ்தர் |
nijasthar |
நிகழ்காரியங்கள் |
nikazhkaariyangka'l |
நிந்தை |
ninthai |
நிருபம் |
nirupam |
நிர்வாணம் |
nirvaa'nam |
நிதானம் |
nithaanam |
நித்திரைமயக்கம் |
niththiraimayakkam |
நித்திய ஆவி |
niththiya aavi |
நித்திய இரட்சிப்பு |
niththiya iradchippu |
நித்திய ஜீவன் |
niththiya jeevan |
நித்திய மீட்பு |
niththiya meedpu |
நித்திய நியாயத்தீர்ப்பு |
niththiya niyaayaththeerppu |
நித்திய உடன்படிக்கை |
niththiya udanpadikkai |
நித்திய வல்லமை |
niththiya vallamai |
நித்திய வீடு |
niththiya veedu |
நித்தியஜீவ வசனங்கள் |
niththiyajeeva vasanangka'l |
நியாயாதிபதி |
niyaayaathipathi |
நியாயம் |
niyaayam |
நியாயப்பிரமாணம் |
niyaayappiramaa'nam |
நியாயப்பிரமாணத்திற்கேற்ற கிரியை |
niyaayappiramaa'naththi'rkeat'ra kiriyai |
நியாயசாஸ்திரி |
niyaayasaasthiri |
நியாயத்தீர்ப்பு |
niyaayaththeerppu |
நியமம் |
niyamam |
நிழல் |
nizhal |
ஓய்வுனாள் |
oayvunaa'l |
ஒளி |
o'li |
ஒளியின் ஆயுதங்கள் |
o'liyin aayuthangka'l |
ஒளியின் பிள்ளைகள் |
o'liyin pi'l'laika'l |
ஊக்கம் |
ookkam |
ஒப்புரவாக்குதலின் ஊழியம் |
oppuravaakkuthalin oozhiyam |
ஒப்புரவாக்குதலின் உபதேசம் |
oppuravaakkuthalin upatheasam |
பாடுள்ள மனுஷர் |
paadu'l'la manushar |
பாக்கியவான் |
paakkiyavaan |
பாலியத்துக்குரிய இச்சைகள் |
paaliyaththukkuriya ichchaika'l |
பாதம் |
paatham |
பாவமன்னிப்பு |
paavamannippu |
பாவத்தை அறிகிற அறிவு |
paavaththai a'riki'ra a'rivu |
பாவி |
paavi |
பட்சபாதம் |
padchapaatham |
பஞ்சம் |
pagncham |
பகைஞன் |
pakaignan |
பக்கவழி |
pakkavazhi |
பக்தி |
pakthi |
பக்திவைராக்கியம் |
pakthivairaakkiyam |
பக்திவிருத்தி |
pakthiviruththi |
பலன் |
palan |
பலத்த செய்கைகள் |
palaththa seykaika'l |
பலவீனம் |
palaveenam |
பலவீனப்படுத்தும் ஆவி |
palaveenappaduththum aavi |
பலி |
pali |
பலிபீடத்து ஊழியம் |
palipeedaththu oozhiyam |
பண ஆசை |
pa'na aasai |
பணப்பிரியர் |
pa'nappiriyar |
பரம ராஜ்யம் |
parama raajyam |
பரமஈவு |
paramaeevu |
பரமகாரியங்கள் |
paramakaariyangka'l |
பரமபிதா |
paramapithaa |
பரமசேனை |
paramaseanai |
பரமதரிசனம் |
paramatharisanam |
பரிபூரணம் |
paripoora'nam |
பரிசேயன் |
pariseayan |
பரிசேயர் |
pariseayar |
பரிசுத்த ஆலயம் |
parisuththa aalayam |
பரிசுத்த ஆவியின் வரம் |
parisuththa aaviyin varam |
பரிசுத்த ஆவியினுடைய புதிதாக்குதல் |
parisuththa aaviyinudaiya puthithaakkuthal |
பரிசுத்த கற்பனை |
parisuththa ka'rpanai |
பரிசுத்த பிள்ளை |
parisuththa pi'l'lai |
பரிசுத்த தீர்க்கதரிசிகள் |
parisuththa theerkkatharisika'l |
பரிசுத்த உடன்படிக்கை |
parisuththa udanpadikkai |
பரிசுத்தாஅவி |
parisuththaaavi |
பரிசுத்தாஅவியின் ஆறுதல் |
parisuththaaaviyin aa'ruthal |
பரிசுத்தம் |
parisuththam |
பரிசுத்தமாகுதல் |
parisuththamaakuthal |
பரிசுத்தமில்லாதவர்கள் |
parisuththamillaathavarka'l |
பரிசுத்தவான்கள் |
parisuththavaanka'l |
பஸ்கா பண்டிகை |
paskaa pa'ndikai |
பஸ்காபண்டிகை |
paskaapa'ndikai |
பயித்தியக்காரன் |
payiththiyakkaaran |
பழைய கற்பனை |
pazhaiya ka'rpanai |
பழைய மனுஷன் |
pazhaiya manushan |
பேய்த்தனம் |
peayththanam |
பெந்தெகொஸ்தே பண்டிகை |
penthekosthea pa'ndikai |
பெற்றாருக்குக் கீழ்ப்படியாதவர்கள் |
pet'raarukkuk keezhppadiyaathavarka'l |
பிணியாளி |
pi'niyaa'li |
பின்னிலைமை |
pinnilaimai |
பிரார்த்தனை |
piraarththanai |
பிரமாணம் |
piramaa'nam |
பிரபஞ்சத்திற்குரிய கவலைகள் |
pirapagnchaththi'rkuriya kavalaika'l |
பிரபஞ்சம் |
pirapagncham |
பிரபஞ்சத்தின் பிள்ளைகள் |
pirapagnchaththin pi'l'laika'l |
பிரசங்கம் |
pirasangkam |
பிரதான ஆசாரியர் |
pirathaana aasaariyar |
பிரதான கற்பனை |
pirathaana ka'rpanai |
பிரதிபலன் |
pirathipalan |
பிரயோஜனமுள்ளவைகள் |
pirayoajanamu'l'lavaika'l |
பிரித்தெடுக்கப்பட்டவன் |
piriththedukkappattavan |
பிரிவினை |
pirivinai |
பிரியம் |
piriyam |
பிசாசின் மகன் |
pisaasin makan |
பிசாசினுடைய கிரியைகள் |
pisaasinudaiya kiriyaika'l |
பிதாவின் அன்பு |
pithaavin anpu |
பிழைப்புக்கடுத்த அலுவல்கள் |
pizhaippukkaduththa aluvalka'l |
போக்கு |
poakku |
போர்ச்சேவகர் |
poarchseavakar |
போதகர் |
poathakar |
போதகசமர்த்தன் |
poathakasamarththan |
போதனை |
poathanai |
போதனைகள் |
poathanaika'l |
பொக்கிஷம் |
pokkisham |
பொல்லாங்கு |
pollaangku |
பொல்லாப்பு |
pollaappu |
பொல்லாத ஆவி |
pollaatha aavi |
பூமி |
poomi |
பூமிக்கடுத்த காரியங்கள் |
poomikkaduththa kaariyangka'l |
பூமிக்கடுத்தவைகள் |
poomikkaduththavaika'l |
பூமியிலுள்ளவைகள் |
poomiyilu'l'lavaika'l |
பூரண சற்குணம் |
poora'na sa'rku'nam |
பூரணம் |
poora'nam |
பொறாமை |
po'raamai |
பொருள் |
poru'l |
பொருளாசை |
poru'laasai |
பொருளாசையுடையவர்கள் |
poru'laasaiyudaiyavarka'l |
பொறுமை |
po'rumai |
பொய்ச்சாட்சி |
poychsaadchi |
பொய்யுரையாத தேவன் |
poyyuraiyaatha theavan |
புகழ்ச்சி |
pukazhchchi |
புளிப்பில்லாத அப்பப்பண்டிகை |
pu'lippillaatha appappa'ndikai |
புஸ்தகம் |
pusthakam |
புதிய கற்பனை |
puthiya ka'rpanai |
புதிய மனுஷன் |
puthiya manushan |
புத்தி |
puththi |
புத்திமதி |
puththimathi |
புத்திரசுவிகாரம் |
puththirasuvikaaram |
புத்திரசுவிகாரத்தின் ஆவி |
puththirasuvikaaraththin aavi |
புத்திசாலி |
puththisaali |
புத்தியீனன் |
puththiyeenan |
புத்தியுள்ள ஆராதனை |
puththiyu'l'la aaraathanai |
புது சிருஷ்டி |
puthu sirushdi |
புது உடன்படிக்கை |
puthu udanpadikkai |
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தர் |
puthu udanpadikkaiyin maththiyasthar |
ராஜரிக பிரமாணம் |
raajarika piramaa'nam |
ராஜவஸ்திரம் |
raajavasthiram |
ராஜ்யம் |
raajyam |
சாந்தம் |
saantham |
சாவாமை |
saavaamai |
சாவு |
saavu |
சாயல் |
saayal |
சமாதானம் |
samaathaanam |
சமாதானத்தின் ராஜா |
samaathaanaththin raajaa |
சமாதானத்தின் தேவன் |
samaathaanaththin theavan |
சமாதானத்தின் வழி |
samaathaanaththin vazhi |
சமனிலைப் பிரமாணம் |
samanilaip piramaa'nam |
சமயம் |
samayam |
சம்பளம் |
sampa'lam |
சங்கீதங்கள் |
sangkeethangka'l |
சந்தானம் |
santhaanam |
சந்தேகம் |
santheakam |
சந்தோஷம் |
santhoasham |
சபை |
sapai |
சரீர இச்சைகள் |
sareera ichchaika'l |
சரீரம் |
sareeram |
சரீரத்திற்கேற்ற சடங்குகள் |
sareeraththi'rkeat'ra sadangkuka'l |
சரித்திரம் |
sariththiram |
சர்வவல்லமையுள்ள கர்த்தர் |
sarvavallamaiyu'l'la karththar |
சர்வவல்லவர் |
sarvavallavar |
சதி |
sathi |
சத்திய வசனம் |
saththiya vasanam |
சத்தியம் |
saththiyam |
சத்தியபரர் |
saththiyaparar |
சத்தியத்தை அறியும் அறிவு |
saththiyaththai a'riyum a'rivu |
சத்தியத்திற்குரியவர்கள் |
saththiyaththi'rkuriyavarka'l |
சத்தியவசனம் |
saththiyavasanam |
சத்துரு |
saththuru |
சதுசேயர் |
sathuseayar |
சீர்திருத்தல் |
seerthiruththal |
செம்மையான வழி |
semmaiyaana vazhi |
செழிப்பு |
sezhippu |
சிந்தை |
sinthai |
சிந்தனை |
sinthanai |
சிரச்சேதம் |
sirachseatham |
சிருஷ்டி |
sirushdi |
சிருஷ்டிகர் |
sirushdikar |
சித்தம் |
siththam |
சோதனை |
soathanai |
சோதனைக்காரன் |
soathanaikkaaran |
சோதிகளின் பிதா |
soathika'lin pithaa |
சொஸ்தபுத்தி |
sosthapuththi |
ஸ்தோத்திரம் |
sthoaththiram |
சுகந்த வாசனை |
sukantha vaasanai |
சுகபோகப்பிரியர் |
sukapoakappiriyar |
சுபாவ அன்பில்லாதவர்கள் |
supaava anpillaathavarka'l |
சுபாவம் |
supaavam |
சுதந்தரம் |
suthantharam |
சுதந்தரவாளி |
suthantharavaa'li |
சுத்தவான்கள் |
suththavaanka'l |
சுவிசேஷ ஊழியம் |
suviseasha oozhiyam |
சுவிசேஷ வசனம் |
suviseasha vasanam |
சுவிசேஷகர் |
suviseashakar |
சுவிசேஷம் |
suviseasham |
சுவிசேஷத்தின் ஆரம்பம் |
suviseashaththin aarampam |
சுய இச்சை |
suya ichchai |
சுய இஷ்டமான ஆராதனை |
suya ishdamaana aaraathanai |
சுயாதீனன் |
suyaatheenan |
சுயாதீனப்பிரமாணம் |
suyaatheenappiramaa'nam |
சுயனீதி |
suyaneethi |
சுயபக்தி |
suyapakthi |
சுயசக்தி |
suyasakthi |
சுயதோற்றமான பொருள் |
suyathoat'ramaana poru'l |
தானதர்மம் |
thaanatharmam |
தாய்தகப்பன்மாருக்குக் கீழ்ப்படியாதவர்கள் |
thaaythakappanmaarukkuk keezhppadiyaathavarka'l |
தாழ்மை |
thaazhmai |
தகுதியுள்ளவன் |
thakuthiyu'l'lavan |
தள்ளுதற்சீட்டு |
tha'l'lutha'rseettu |
தண்டனை |
tha'ndanai |
தங்களுக்குரியவைகள் |
thangka'lukkuriyavaika'l |
தண்ணீர் முழுக்கு |
tha'n'neer muzhukku |
தந்திரமான வார்த்தைகள் |
thanthiramaana vaarththaika'l |
தப்பிதம் |
thappitham |
தற்செயல் |
tha'rseyal |
தரிசனம் |
tharisanam |
தரிசனங்கள் |
tharisanangka'l |
தரித்திரர் |
thariththirar |
தர்ம ஊழியம் |
tharma oozhiyam |
தர்மசகாயம் |
tharmasakaayam |
தற்பிரியர் |
tha'rpiriyar |
தசமபாகம் |
thasamapaakam |
தயவு |
thayavu |
தேறினவன் |
thea'rinavan |
தேவ ஆட்டுக்குட்டி |
theava aattukkutti |
தேவ அன்பு |
theava anpu |
தேவ அனுக்கிரகம் |
theava anukkirakam |
தேவாஅவி |
theavaaavi |
தேவாலயப் பிரதிஷ்டைபண்டிகை |
theavaalayap pirathishdaipa'ndikai |
தேவாராதனை |
theavaaraathanai |
தேவஎச்சரிப்பு |
theavaechcharippu |
தேவஞானம் |
theavagnaanam |
தேவகிருபை |
theavakirupai |
தேவகுமாரனாகிய கிறிஸ்து |
theavakumaaranaakiya ki'risthu |
தேவன் |
theavan |
தேவன் தெரிந்துகொண்டவர்கள் |
theavan therinthuko'ndavarka'l |
தேவனை அறிகிற அறிவு |
theavanai a'riki'ra a'rivu |
தேவனை அறியும் அறிவு |
theavanai a'riyum a'rivu |
தேவனைப்பற்றிய சாட்சி |
theavanaippat'riya saadchi |
தேவனற்றவர்கள் |
theavanat'ravarka'l |
தேவனீதி |
theavaneethi |
தேவனுடைய ஆலயம் |
theavanudaiya aalayam |
தேவனுடைய ஆலோசனை |
theavanudaiya aaloasanai |
தேவனுடைய ஆவி |
theavanudaiya aavi |
தேவனுடைய இரகசியம் |
theavanudaiya irakasiyam |
தேவனுடைய கிருபை |
theavanudaiya kirupai |
தேவனுடைய மாளிகை |
theavanudaiya maa'likai |
தேவனுடைய மகத்துவம் |
theavanudaiya makaththuvam |
தேவனுடைய மனுஷன் |
theavanudaiya manushan |
தேவனுடைய பண்ணை |
theavanudaiya pa'n'nai |
தேவனுடைய பரிசுத்த மனுஷர் |
theavanudaiya parisuththa manushar |
தேவனுடைய பரிசுத்தர் |
theavanudaiya parisuththar |
தேவனுடைய புத்திரர் |
theavanudaiya puththirar |
தேவனுடைய ராஜ்யம் |
theavanudaiya raajyam |
தேவனுடைய ராஜ்யத்தின் இரகசியம் |
theavanudaiya raajyaththin irakasiyam |
தேவனுடைய ராஜ்யத்தின் சுவிசேஷம் |
theavanudaiya raajyaththin suviseasham |
தேவனுடைய சாயல் |
theavanudaiya saayal |
தேவனுடைய சபை |
theavanudaiya sapai |
தேவனுடைய சினேகிதன் |
theavanudaiya sineakithan |
தேவனுடைய சித்தம் |
theavanudaiya siththam |
தேவனுடைய சுவிசேஷம் |
theavanudaiya suviseasham |
தேவனுடைய வார்த்தை |
theavanudaiya vaarththai |
தேவனுடைய வசனம் |
theavanudaiya vasanam |
தேவனுக்கேற்ற துக்கம் |
theavanukkeat'ra thukkam |
தேவனுக்கு ஏற்றவைகள் |
theavanukku eat'ravaika'l |
தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம் |
theavanukku sthoaththiram |
தேவனுக்குரியவைகள் |
theavanukkuriyavaika'l |
தேவஊழியக்காரன் |
theavaoozhiyakkaaran |
தேவஊழியக்காரர் |
theavaoozhiyakkaarar |
தேவபகைஞர் |
theavapakaignar |
தேவபக்தி |
theavapakthi |
தேவபக்தியின் வேஷம் |
theavapakthiyin veasham |
தேவபெலன் |
theavapelan |
தேவப்பிரியர் |
theavappiriyar |
தேவசமாதானம் |
theavasamaathaanam |
தேவசன்னிதி |
theavasannithi |
தேவதயவு |
theavathayavu |
தேவதூஷணம் |
theavathoosha'nam |
தேவத்துவம் |
theavaththuvam |
தேவௌத்தரவு |
theavauththaravu |
தேவவைராக்கியம் |
theavavairaakkiyam |
தேவவரத்தை |
theavavaraththai |
தேவவசனம் |
theavavasanam |
தேவவசனத்தைப் போதிக்கிற ஊழியம் |
theavavasanaththaip poathikki'ra oozhiyam |
தீட்டு |
theettu |
தீமை |
theemai |
தீர்க்கதரிசன வாக்கியம் |
theerkkatharisana vaakkiyam |
தீர்க்கதரிசனம் |
theerkkatharisanam |
தீர்க்கதரிசிகளின் ஆகமம் |
theerkkatharisika'lin aakamam |
தீர்மானம் |
theermaanam |
தீவினை |
theevinai |
தெரிந்துகொள்ளப்பட்டவர்கள் |
therinthuko'l'lappattavarka'l |
தெரிந்துகொள்ளுதல் |
therinthuko'l'luthal |
தெய்வபயம் |
theyvapayam |
திடனம்பிக்கை |
thidanampikkai |
திராட்சச்செடி |
thiraadchachsedi |
திரைச்சீலை |
thiraichseelai |
திருஷ்டாந்தம் |
thirushdaantham |
திருவசனம் |
thiruvasanam |
தூஷணம் |
thoosha'nam |
தூஷிக்கிறவர்கள் |
thooshikki'ravarka'l |
துணிகரக்காரர் |
thu'nikarakkaarar |
துணிகரமுள்ளவர்கள் |
thu'nikaramu'l'lavarka'l |
துப்புரவு |
thuppuravu |
துராகிருதம் |
thuraakirutham |
துராசை |
thuraasai |
துரிச்சை |
thurichchai |
துர்க்கீர்த்தி |
thurkkeerththi |
துர்க்கிரியை |
thurkkiriyai |
துர்க்குணம் |
thurkku'nam |
துர்மனச்சாட்சி |
thurmanachsaadchi |
துரோகம் |
thuroakam |
துரோகிகள் |
thuroakika'l |
துர்ப்புத்தி |
thurppuththi |
உடன்படிக்கை |
udanpadikkai |
உடன்படிக்கைகளை மீறுகிறவர்கள் |
udanpadikkaika'lai mee'ruki'ravarka'l |
உகந்தவர்கள் |
ukanthavarka'l |
உக்கிராண உத்தியோகம் |
ukkiraa'na uththiyoakam |
உக்கிராணக்காரன் |
ukkiraa'nakkaaran |
உக்கிரகோபாக்கினை |
ukkirakoapaakkinai |
உலகக்கவலை |
ulakakkavalai |
உலகம் |
ulakam |
உலகப்பொருள் |
ulakapporu'l |
உலகரட்சகர் |
ulakaradchakar |
உலகத்தார் |
ulakaththaar |
உலகத்தின் வழிபாடுகள் |
ulakaththin vazhipaaduka'l |
உலகத்திற்குரியவைகள் |
ulakaththi'rkuriyavaika'l |
உலகத்துக்குரியவைகள் |
ulakaththukkuriyavaika'l |
உலகத்துக்குரியவர்கள் |
ulakaththukkuriyavarka'l |
உலகவழிபாடுகள் |
ulakavazhipaaduka'l |
உள்ளவன் |
u'l'lavan |
உணர்வில்லாதவர்கள் |
u'narvillaathavarka'l |
உண்மை |
u'nmai |
உண்மையுள்ள தேவன் |
u'nmaiyu'l'la theavan |
உண்மையுள்ளவன் |
u'nmaiyu'l'lavan |
உன்னதமான தேவனுடைய ஊழியக்காரர் |
unnathamaana theavanudaiya oozhiyakkaarar |
உன்னதமானவர் |
unnathamaanavar |
உன்னதமானவருடைய குமாரன் |
unnathamaanavarudaiya kumaaran |
உன்னதமானவருடைய தீர்க்கதரிசி |
unnathamaanavarudaiya theerkkatharisi |
உபதேசம் |
upatheasam |
உற்சாகம் |
u'rchaakam |
உருக்கம் |
urukkam |
உருக்கமான இரக்கம் |
urukkamaana irakkam |
உத்தம ஊழியக்காரன் |
uththama oozhiyakkaaran |
உத்தமன் |
uththaman |
உத்தரவு |
uththaravu |
உயிர்ப்பிக்கப்படுவார்கள் |
uyirppikkappaduvaarka'l |
உயிர்த்தெழுந்தார் |
uyirththezhunthaar |
உயிர்த்தெழுதல் |
uyirththezhuthal |
வாக்கு |
vaakku |
வாக்குத்தத்தம் |
vaakkuththaththam |
வாக்குத்தத்தங்கள் |
vaakkuththaththangka'l |
வாக்குத்தத்தத்தின் உடன்படிக்கை |
vaakkuththaththaththin udanpadikkai |
வாக்குவாதம் |
vaakkuvaatham |
வானம் |
vaanam |
வார்க்கச்சை |
vaarkkachchai |
வாய்ச்சொல்லு |
vaaychsollu |
வஞ்சகாஅவி |
vagnchakaaavi |
வஞ்சகம் |
vagnchakam |
வஞ்சிக்கிற ஆவிகள் |
vagnchikki'ra aavika'l |
வஞ்சனை |
vagnchanai |
வல்லமை |
vallamai |
வம்பு வார்த்தைகள் |
vampu vaarththaika'l |
வன்மம் |
vanmam |
வரம் |
varam |
வருகை |
varukai |
வருங்காரியங்கள் |
varungkaariyangka'l |
வசனம் |
vasanam |
வழக்கச்சொல் |
vazhakkachsol |
வேண்டுதல் |
vea'nduthal |
வேறொரு சுவிசேஷம் |
vea'roru suviseasham |
வேசித்தனம் |
veasiththanam |
வேதம் |
veatham |
வேதபாரகர் |
veathapaarakar |
வீம்புக்காரர் |
veempukkaarar |
வீணான தேவர்கள் |
vee'naana theavarka'l |
வீண்வார்த்தை |
vee'nvaarththai |
வெளிச்சம் |
ve'lichcham |
வெளிப்படுத்தல் |
ve'lippaduththal |
வெளியரங்கம் |
ve'liyarangkam |
விடுதலை |
viduthalai |
விக்கிரகாராதனை |
vikkirakaaraathanai |
விண்ணப்பம் |
vi'n'nappam |
விபசாரம் |
vipasaaram |
விரோதி |
viroathi |
விருத்தசேதன உடன்படிக்கை |
viruththaseathana udanpadikkai |
விருத்தசேதனம் |
viruththaseathanam |
விசாரணைக்காரன் |
visaara'naikkaaran |
விசேஷித்தவர்கள் |
viseashiththavarka'l |
விசுவாசம் |
visuvaasam |
விசுவாசத்தில் ஐசுவரியவான்கள் |
visuvaasaththil aisuvariyavaanka'l |
விசுவாசத்தின் கிரியை |
visuvaasaththin kiriyai |
விசுவாசத்தின் வார்த்தை |
visuvaasaththin vaarththai |
விதை |
vithai |
விவேகம் |
viveakam |
விவேகி |
viveaki |
யோக்கியமானவைகள் |
yoakkiyamaanavaika'l |
யூதரின் ராஜா |
yootharin raajaa |
யூதருடைய ராஜா |
yootharudaiya raajaa |
அக்கிரமம் |
akkiramam |
அக்கினிச்சூளை |
akkinichsoo'lai |
அந்தகாரம் |
anthakaaram |
அர்த்தம் |
arththam |
அழைக்கப்பற்றவர்கள் |
azhaikkappat'ravarka'l |
அறுப்பு |
a'ruppu |
அறுவடை |
a'ruvadai |
ஆகாதவை |
aakaathavai |
ஆசீர்வதிக்கப்பற்றவர்கள் |
aaseervathikkappat'ravarka'l |
ஆண்டவர் |
aa'ndavar |
ஆத்துமாக்களுக்கு இளைப்பாறுதல் |
aaththumaakka'lukku i'laippaa'ruthal |
ஆமென் |
aamen |
ஆயத்தனாள் |
aayaththanaa'l |
ஆரோக்கியம் |
aaroakkiyam |
ஆலோசனை |
aaloasanai |
இச்சை |
ichchai |
இடறல் |
ida'ral |
இரத்தக்கிரயம் |
iraththakkirayam |
இரத்தப்பழி |
iraththappazhi |
இரவு |
iravu |
இறப்பு |
i'rappu |
உத்தமம் |
uththamam |
உதவி |
uthavi |
உபத்திரவம் |
upaththiravam |
உபவாசம் |
upavaasam |
உலகத்தோற்றம் |
ulakaththoat'ram |
உவமை |
uvamai |
ஊழியக்காரன் |
oozhiyakkaaran |
ஊழியம் |
oozhiyam |
எத்தன் |
eththan |
எரினரகம் |
erinarakam |
ஏசாயாவின் தீர்க்கதரிசனம் |
easaayaavin theerkkatharisanam |
கர்த்தருடைய தூதன் |
karththarudaiya thoothan |
கல்லறை |
kalla'rai |
கலியாண வஸ்திரம் |
kaliyaa'na vasthiram |
களஞ்சியம் |
ka'lagnchiyam |
கள்ளக்கிறிஸ்து |
ka'l'lakki'risthu |
கள்ளத் தீர்க்கதரிசி |
ka'l'lath theerkkatharisi |
கள்ளத்தீர்க்கதரிசி |
ka'l'laththeerkkatharisi |
களை |
ka'lai |
கன்னிகை |
kannikai |
குஷ்டரோகி |
kushdaroaki |
கொடுப்பனை |
koduppanai |
கொள்வனை |
ko'lvanai |
கோதுமை |
koathumai |
சத்தம் |
saththam |
சந்ததி |
santhathi |
சந்திரன் |
santhiran |
சபிக்கப்பற்றவர்கள் |
sapikkappat'ravarka'l |
சமாதி |
samaathi |
சாட்சி |
saadchi |
சாத்தான் |
saaththaan |
சாந்தகுணம் |
saanthaku'nam |
சிலுவை |
siluvai |
சிறைச்சாலை |
si'raichsaalai |
சீஷர்கள் |
seesharka'l |
சுத்தம் |
suththam |
சூரியன் |
sooriyan |
சொஸ்தம் |
sostham |
சோம்பன் |
soampan |
தந்திரம் |
thanthiram |
தப்பு |
thappu |
தயாளன் |
thayaa'lan |
தர்மம் |
tharmam |
தள்ளுதற்சீற்று |
tha'l'lutha'rseet'ru |
திறமை |
thi'ramai |
தீயோர் |
theeyoar |
தீர்க்கதரிசி |
theerkkatharisi |
தீவட்டி |
theevatti |
தீட்டு |
theettu |
துதி |
thuthi |
தெரிந்துகொள்ளப்பற்றவர்கள் |
therinthuko'l'lappat'ravarka'l |
தேவ ஆவி |
theava aavi |
தேவசமுகத்து அப்பம் |
theavasamukaththu appam |
தேவனுக்கு ஏற்றவை |
theavanukku eat'ravai |
தேவனுடைய சிங்காசனம் |
theavanudaiya singkaasanam |
தேவனுடைய வல்லமை |
theavanudaiya vallamai |
தேவனுடைய வீடு |
theavanudaiya veedu |
தேவாலயம் |
theavaalayam |
நரகத்தின் மகன் |
narakaththin makan |
நரகாக்கினை |
narakaakkinai |
நல்ல விதை |
nalla vithai |
நல்லவை |
nallavai |
நல்லார் |
nallaar |
நல்லோர் |
nalloar |
நித்திய அக்கினி |
niththiya akkini |
நித்திய ஆக்கினை |
niththiya aakkinai |
நித்திரை |
niththirai |
நீதிமான்கள் |
neethimaanka'l |
பகல் |
pakal |
பகைவன் |
pakaivan |
பயிர் |
payir |
பரலோகராஜ்யத்தின் ரகசியங்கள் |
paraloakaraajyaththin rakasiyangka'l |
பரலோகராஜ்யம் |
paraloakaraajyam |
பரிச்சேதம் |
parichseatham |
பரிசுத்த ஆவி |
parisuththa aavi |
பரிசுத்த நகரம் |
parisuththa nakaram |
பலிபீடம் |
palipeedam |
பழையவை |
pazhaiyavai |
பிசாசு |
pisaasu |
பிணம் |
pi'nam |
பிதாவின் ராஜ்யம் |
pithaavin raajyam |
பிந்தினோர் |
pinthinoar |
பிறப்பு |
pi'rappu |
புத்தியில்லாதவர்கள் |
puththiyillaathavarka'l |
புத்தியுள்ளவர்கள் |