Sunday, August 25, 2019

Biblical Names & Places (Tamil & Romanised)

மாகாத்
maakaath
மாகாத்
maagaath
மாகாத்
maahaath


மாகியின்
maakiyin
மாகியின்
maagiyin
மாகியின்
maahiyin


மாகீர்
maakeer
மாகீரியரின்
maakeeriyarin


மகதலேனாள்
makathaleanaa'l
மகதலேனாள்
magathaleanaa'l
மகதலேனாள்
mahathaleanaa'l


மாகோகு
maakoagu
மாகோகு
maakoahu
மாகோகிடத்திலும்
maakoagidaththilum
மாகோகிடத்திலும்
maakoahidaththilum
மாகோகையும்
maakoagaiyum
மாகோகையும்
maakoahaiyum


மாகோர்மீசாபீப்
maakoarmeesaabeeb
மாகோர்மீசாபீப்
maagoarmeesaabeeb
மாகோர்மீசாபீப்
maahoarmeesaabeeb


மாகலாவையும்
maakalaavaiyum
மாகலாவையும்
maagalaavaiyum
மாகலாவையும்
maahalaavaiyum


மகலாலெயேல்
makalaaleyeal
மகலாலெயேல்
magalaaleyeal
மகலாலெயேல்
mahalaaleyeal


மகலாத்தையும்
makalaaththaiyum
மகலாத்தையும்
magalaaththaiyum
மகலாத்தையும்
mahalaaththaiyum


மகேலி
makeali
மகேலி
mageali
மகேலி
maheali


மக்னாயீம்
maknaayeem
மகனாயீம்
makanaayeem
மகனாயீம்
maganaayeem
மகனாயீம்
mahanaayeem


மகராயி
makaraayi
மகராயி
magaraayi
மகராயி
maharaayi
மக்ராயி
makraayi


மாகாத்தின்
maakaaththin
மாகாத்தின்
maagaaththin
மாகாத்தின்
maahaaththin


மாகாவியரின்
maakaaviyarin
மாகாவியரின்
maagaaviyarin
மாகாவியரின்
maahaaviyarin


மகாசியோத்
makaasiyoath
மகாசியோத்
magaasiyoath
மகாசியோத்
mahaasiyoath


மகேர்-சாலால்-அஷ்-பாஸ்
makear-saalaal-ash-baas
மகேர்-சாலால்-அஷ்-பாஸ்
magear-saalaal-ash-baas
மகேர்-சாலால்-அஷ்-பாஸ்
mahear-saalaal-ash-baas


மகேலி
makeali
மகேலி
mageali
மகேலி
maheali
மகலி
makali
மகலி
magali
மகலி
mahali


மகேலியரின்
makealiyarin
மகேலியரின்
magealiyarin
மகேலியரின்
mahealiyarin
மகலியரின்
makaliyarin
மகலியரின்
magaliyarin
மகலியரின்
mahaliyarin


மாகோலின்
maakoalin
மாகோலின்
maagoalin
மாகோலின்
maahoalin


மல்கிசூகாவையும்
malkisookaavaiyum
மல்கிசூகாவையும்
malkisoogaavaiyum
மல்கிசூகாவையும்
malkisoohaavaiyum
மல்கிசூவாவையும்
malkisoovaavaiyum


மகலாலெயேல்
makalaaleyeal
மகலாலெயேல்
magalaaleyeal
மகலாலெயேல்
mahalaaleyeal


மனாகாத்திற்கு
manaakaaththi'rku
மனாகாத்திற்கு
manaagaaththi'rku
மனாகாத்திற்கு
manaahaaththi'rku
மானகாத்
maanakaath
மானகாத்
maanagaath
மானகாத்
maanahaath


மாகோன்
maakoan
மாகோன்
maagoan
மாகோன்
maahoan
மாகோனியரும்
maakoaniyarum
மாகோனியரும்
maagoaniyarum
மாகோனியரும்
maahoaniyarum


மகதலேனா மரியாள்
makathaleanaa mariyaa'l
மகதலேனா மரியாள்
magathaleanaa mariyaa'l
மகதலேனா மரியாள்
mahathaleanaa mariyaa'l


மெகிதோவின்
mekithoavin
மெகிதோவின்
megithoavin
மெகிதோவின்
mehithoavin


மெகிதோன்
mekithoan
மெகிதோன்
megithoan
மெகிதோன்
mehithoan


மெகதாபெயேலின்
mekathaabeyealin
மெகதாபெயேலின்
megathaabeyealin
மெகதாபெயேலின்
mehathaabeyealin
மெகேதபேல்
mekeathabeal
மெகேதபேல்
megeathabeal
மெகேதபேல்
meheathabeal


மெகிதாவின்
mekithaavin
மெகிதாவின்
megithaavin
மெகிதாவின்
mehithaavin


மேகீரைப்
meakeeraip
மேகீரைப்
meageeraip
மேகீரைப்
meaheeraip


மேகோலாத்தியனான
meakoalaaththiyanaana
மேகோலாத்தியனான
meagoalaaththiyanaana
மேகோலாத்தியனான
meahoalaaththiyanaana


மெகுயவேல்
mekuyaveal
மெகுயவேல்
meguyaveal
மெகுயவேல்
mehuyaveal


மெகுமான்
mekumaan
மெகுமான்
megumaan
மெகுமான்
mehumaan


மெகுனியரையும்
mekuniyaraiyum
மெகுனியரையும்
meguniyaraiyum
மெகுனியரையும்
mehuniyaraiyum


மெனாகேம்
menaakeam
மெனாகேம்
menaageam
மெனாகேம்
menaaheam


மெபாகாத்தையும்
mepaakaaththaiyum
மேபாகாத்
meapaakaath
மேப்காத்தின்மேலும்
meapkaaththinmealum
மேப்பாத்தும்
meappaaththum


மேசகாவின்
measakaavin
மேசகாவின்
measagaavin
மேசகாவின்
measahaavin
மேசகாபின்
measakaabin
மேசகாபின்
measagaabin
மேசகாபின்
measahaabin


மிகாவேல்
mikaaveal
மிகாவேல்
migaaveal
மிகாவேல்
mihaaveal


மிகாயேல்
mikaayeal
மிகாயேல்
migaayeal
மிகாயேல்
mihaayeal


மிகவேலின்
mikavealin
மிகவேலின்
migavealin
மிகவேலின்
mihavealin


மோளேகுக்கென்று
moa'leagukken'ru
மோளேகுக்குக்
moa'leagukkuk
மோளேகை
moa'leakai
மோளோகுக்கும்
moa'loagukkum
மோளோகுடைய
moa'loakudaiya
மோளோகினுடைய
moa'loakinudaiya


நாகாம்
naakaam
நாகாம்
naagaam
நாகாம்
naahaam


நாமாள்
naamaa'l
நாகமா
naakamaa
நாகமா
naagamaa
நாகமா
naahamaa


நாமான்
naamaan
நாகமான்
naakamaan
நாகமான்
naagamaan
நாகமான்
naahamaan


நாகமாத்தியனாகிய
naakamaaththiyanaagiya
நாகமாத்தியனாகிய
naagamaaththiyanaagiya
நாகமாத்தியனாகிய
naahamaaththiyanaagiya


நாகமானியரின்
naakamaaniyarin
நாகமானியரின்
naagamaaniyarin
நாகமானியரின்
naahamaaniyarin


நகசோன்
nakasoan
நகசோன்
nagasoan
நகசோன்
nahasoan


நகசோன்
nakasoan
நகசோன்
nagasoan
நகசோன்
nahasoan


நாகோனின்
naakoanin
நாகோனின்
naagoanin
நாகோனின்
naahoanin


நாகோர்
naakoar
நாகோர்
naagoar
நாகோர்
naahoar


நகலாலையும்
nakalaalaiyum
நகலாலையும்
nagalaalaiyum
நகலாலையும்
nahalaalaiyum


நகாலியேலிலிருந்து
nakaaliyealilirunthu
நகாலியேலிலிருந்து
nagaaliyealilirunthu
நகாலியேலிலிருந்து
nahaaliyealilirunthu


நகலால்
nakalaal
நகலால்
nagalaal
நகலால்
nahalaal


நாகலோலின்
naakaloalin
நாகலோலின்
naagaloalin
நாகலோலின்
naahaloalin


நாகாமின்
naakaamin
நாகாமின்
naagaamin
நாகாமின்
naahaamin


நகமானி
nakamaani
நகமானி
nagamaani
நகமானி
nahamaani


நகராய்
nakaraay
நகராய்
nagaraay
நகராய்
naharaay
நாராயி
naaraayi


நாகாஸ்
naakaas
நாகாஸ்
naagaas
நாகாஸ்
naahaas


நகாத்
nakaath
நகாத்
nagaath
நகாத்
nahaath
நாகாத்
naakaath
நாகாத்
naagaath
நாகாத்
naahaath


நாகபி
naakabi
நாகபி
naagabi
நாகபி
naahabi


நாகோர்
naakoar
நாகோர்
naagoar
நாகோர்
naahoar


நகசோன்
nakasoan
நகசோன்
nagasoan
நகசோன்
nahasoan


நாகூம்
naakoom
நாகூம்
naagoom
நாகூம்
naahoom


நகோமி
nakoami
நகோமி
nagoami
நகோமி
nahoami


நாகூம்
naakoom
நாகூம்
naagoom
நாகூம்
naahoom


நெகரியாவும்
nekariyaavum
நெகரியாவும்
negariyaavum
நெகரியாவும்
nehariyaavum
நெயாரியா
neyaariyaa


நேகோ
neakoa


நெகெலாமியனாகிய
nekelaamiyanaagiya
நெகெலாமியனாகிய
negelaamiyanaagiya
நெகெலாமியனாகிய
nehelaamiyanaagiya


நெகேமியா
nekeamiyaa
நெகேமியா
negeamiyaa
நெகேமியா
neheamiyaa


நெகிநோத்
nekinoath
நெகிநோத்
neginoath
நெகிநோத்
nehinoath


நெகூம்
nekoom
நெகூம்
negoom
நெகூம்
nehoom


நெகுஸ்தாள்
nekusthaa'l
நெகுஸ்தாள்
negusthaa'l
நெகுஸ்தாள்
nehusthaa'l


நிகுஸ்தான்
nikusthaan
நிகுஸ்தான்
nigusthaan
நிகுஸ்தான்
nihusthaan


நேகியெலுக்கும்
neakiyelukkum
நேகியெலுக்கும்
neagiyelukkum
நேகியெலுக்கும்
neahiyelukkum


நெகோதாவின்
nekoathaavin
நெகோதாவின்
negoathaavin
நெகோதாவின்
nehoathaavin


நிபேகாசையும்
nibeakaasaiyum
நிபேகாசையும்
nibeagaasaiyum
நிபேகாசையும்
nibeahaasaiyum


நீகர்
neekar
நீகர்
neegar
நீகர்
neehar


நோகா
noakaa
நோகா
noagaa
நோகா
noahaa


நோகா
noahaa
நோகா
noagaa
நோகா
noahaa


ஓகுக்குச்
oagukkuch
ஓகுக்கும்
oagukkum
ஓக்
oak
ஓகையும்
oakaiyum
ஓகின்
oakin
ஓகு
oaku
ஓகுடைய
oakudaiya
ஓகும்
oakum


ஓகாத்
oakaath
ஓகாத்
oagaath
ஓகாத்
oahaath


ஓமெகாவும்
oamekaavum
ஓமெகாவும்
oamegaavum
ஓமெகாவும்
oamehaavum


பாகியேல்
paakiyeal
பாகியேல்
paagiyeal
பாகியேல்
paahiyeal


பாகாத் மோவாபின்
paakaath moavaabin
பாகாத் மோவாபின்
paagaath moavaabin
பாகாத் மோவாபின்
paahaath moavaabin
பாகாத்மோவாபின்
paakaathmoavaabin
பாகாத்மோவாபின்
paagaathmoavaabin
பாகாத்மோவாபின்
paahaathmoavaabin


பாகி
paaki
பாகி
paagi
பாகி
paahi


பாகு
paaku
பாகு
paagu
பாகு
paahu


பேலேகு
pealeaku
பேலேகைப்
pealeakaip


பெர்கே
perkea
பெர்கே
pergea
பெர்கே
perhea


பெர்கமு
perkamu
பெர்கமு
pergamu
பெர்கமு
perhamu


பார்வோன்நேகோ
paarvoanneakoa
பார்வோன் நேகோவுக்குக்
paarvoan neakoavukkuk
பார்வோன்நேகோ
paarvoanneakoa


பினேகாஸ்
pineakaas
பினேகாஸ்
pineagaas
பினேகாஸ்
pineahaas
பினெகாஸ்
pinekaas
பினெகாஸ்
pinegaas
பினெகாஸ்
pinehaas


பிரிகியா
pirikiyaa
பிரிகியா
pirigiyaa
பிரிகியா
pirihiyaa


பிலகா
pilakaa
பிலகா
pilagaa
பிலகா
pilahaa


பூகியரும்
pookiyarum
பூகியரும்
poogiyarum
பூகியரும்
poohiyarum


ராகாபினிடத்தில்
raakaabinidaththil
ராகாபினிடத்தில்
raagaabinidaththil
ராகாபினிடத்தில்
raahaabinidaththil


ராகேல்
raakeal
ராகேல்
raageal
ராகேல்
raaheal


ரெகூ
rekoo
ரெகூ
regoo
ரெகூ
rehoo


ரெகுவேல்
rekuveal
ரெகுவேல்
reguveal
ரெகுவேல்
rehuveal


இராகாபைத்
iraakaabaith
இராகாபைத்
iraagaabaith
இராகாபைத்
iraahaabaith
ராகாப்
raakaab
ராகாப்
raagaab
ராகாப்
raahaab


ராகேல்
raakeal
ராகேல்
raageal
ராகேல்
raaheal


ரேகேம்
reakeam
ரேகேம்
reageam
ரேகேம்
reaheam


ராமாத்லேகி
raamaathleaki
ராமாத்லேகி
raamaathleagi
ராமாத்லேகி
raamaathleahi


ரேகாப்
reakaab
ரேகாப்
reagaab
ரேகாப்
reahaab
ரெக்காவின்
rekkaavin


ரேகாபியருடைய
reakaabiyarudaiya
ரேகாபியருடைய
reagaabiyarudaiya
ரேகாபியருடைய
reahaabiyarudaiya


செங்கடலிலே
sengkadalilea
செங்கடலிலே
senggadalilea


ரேகேம்
reakeam
ரேகேம்
reageam
ரேகேம்
reaheam


ரெகெம்மெலேகும்
rekemmeleakum
ரெகெம்மெலேகும்
regemmeleakum
ரெகெம்மெலேகும்
rehemmeleakum


ரெகபியா
rekabiyaa
ரெகபியா
regabiyaa
ரெகபியா
rehabiyaa


ரேகோப்
reakoab
ரேகோப்
reagoab
ரேகோப்
reahoab
ரேகொப்மட்டும்
reakobmattum
ரேகொப்மட்டும்
reagobmattum
ரேகொப்மட்டும்
reahobmattum


ரெகொபெயாம்
rekobeyaam
ரெகொபெயாம்
regobeyaam
ரெகொபெயாம்
rehobeyaam


ரெகொபோத்
rekoboath
ரெகொபோத்
regoboath
ரெகொபோத்
rehoboath
ரேகோபோத்தானாகிய
reakoaboaththaanaagiya
ரேகோபோத்தானாகிய
reagoaboaththaanaagiya
ரேகோபோத்தானாகிய
reahoaboaththaanaagiya


ரெகூம்
rekoom
ரெகூம்
regoom
ரெகூம்
rehoom
ரேகூம்
reakoom
ரேகூம்
reagoom
ரேகூம்
reahoom


ரெகூ
rekoo
ரெகூ
regoo
ரெகூ
rehoo


ரெகுவேல்
rekuveal
ரெகுவேல்
reguveal
ரெகுவேல்
rehuveal
ரேகுவேலுக்குப்
reakuvealukkup
ரேகுவேலுக்குப்
reaguvealukkup
ரேகுவேலுக்குப்
reahuvealukkup


தேகுவேலின்
theakuvealin
தேகுவேலின்
theaguvealin
தேகுவேலின்
theahuvealin


ரேகியுதுறைமுகத்துக்கு
reakiyuthu'raimugaththukku
ரேகியுதுறைமுகத்துக்கு
reagiyuthu'raimugaththukku
ரேகியுதுறைமுகத்துக்கு
reahiyuthu'raimugaththukku


ரெகொபெயாம்
rekobeyaam
ரெகொபெயாம்
regobeyaam
ரெகொபெயாம்
rehobeyaam


ருகாமா
rukaamaa
ருகாமா
rugaamaa
ருகாமா
ruhaamaa


செகூப்
sekoob
செகூப்
segoob
செகூப்
sehoob


செர்கியுபவுல்
serkiyupavul
செர்கியுபவுல்
sergiyupavul


செரூகு
serooku
செரூகை
serookai


சாகாப்
saakaap
சாகாப்
saagaap
சாகாப்
saahaap
சாகாபையும்
saakaapaiyum
சாகாபையும்
saagaapaiyum
சாகாபையும்
saahaapaiyum


சாகியின்
saakiyin
சாகியின்
saagiyin
சாகியின்
saahiyin


சகராயீம்
sakaraayeem
சகராயீம்
sagaraayeem
சகராயீம்
saharaayeem


சகசீமாவுக்கும்
sakaseemaavukkum
சகசீமாவுக்கும்
sagaseemaavukkum
சகசீமாவுக்கும்
sahaseemaavukkum


சம்கார்
samkaar
சம்கார்
samgaar
சம்கார்
samhaar


சருகேன்
sarukean
சருகேன்
sarugean
சருகேன்
saruhean


செகரியா
sekariyaa
செகரியா
segariyaa
செகரியா
sehariyaa
சேராயா
searaayaa


செகரியா
sekariyaa
செகரியா
segariyaa
செகரியா
sehariyaa


சிகாயோனில்
sikaayoanil
சிகாயோனில்
sigaayoanil
சிகாயோனில்
sihaayoanil


சீகோர்
seekoar
சீகோர்
seegoar
சீகோர்
seehoar


சீகோர்லிப்னாத்திற்கும்
seekoarlinnaaththi'rkum
சீகோர்லிப்னாத்திற்கும்
seegoarlinnaaththi'rkum
சீகோர்லிப்னாத்திற்கும்
seehoarlinnaaththi'rkum


சீகோன்
seekoan
சீகோன்
seegoan
சீகோன்
seehoan


சோகாம்
soakaam
சோகாம்
soagaam
சோகாம்
soahaam


சூவாவின்
soovaavin
சூகாளையும்
sookaa'laiyum
சூகாளையும்
soogaa'laiyum
சூகாளையும்
soohaa'laiyum


சூவாகையும்
soovaakaiyum
சூகாவின்
sookaavin
சூகாவின்
soogaavin
சூகாவின்
soohaavin


சூகால்
sookaal
சூகால்
soogaal
சூகால்
soohaal


சூகாமின்
sookaamin
சூகாமின்
soogaamin
சூகாமின்
soohaamin
சூகாமியரின்
sookaamiyarin
சூகாமியரின்
soogaamiyarin
சூகாமியரின்
soohaamiyarin


சூகியனான
sookiyanaana
சூகியனான
soogiyanaana
சூகியனான
soohiyanaana


சீயாகாவின்
seeyaakaavin
சீயாகாவின்
seeyaagaavin
சீயாகாவின்
seeyaahaavin


சீகோன்
seekoan
சீகோன்
seegoan
சீகோன்
seehoan


சீகோர்
seekoar
சீகோர்
seegoar
சீகோர்
seehoar


சோகோவும்
soakoavum
சோகோவும்
soagoavum
சோகோவும்
soahoavum


சீகார்
seekaar
சீகார்
seegaar
சீகார்
seehaar


தாகான்
thaakaan
தாகான்
thaagaan
தாகான்
thaahaan
தாகானியரின்
thaakaaniyarin
தாகானியரின்
thaagaaniyarin
தாகானியரின்
thaahaaniyarin


தகபானேஸ்
thakapaaneas
தகபானேஸ்
thagapaaneas
தகபானேஸ்
thahapaaneas


தாகாத்
thaakaath
தாகாத்
thaagaath
தாகாத்
thaahaath


தெகினாகையும்
thekinaakaiyum
தெகினாகையும்
theginaakaiyum
தெகினாகையும்
thehinaakaiyum


தேராகு
thearaaku
தேராகை
thearaakai
தேராகுடைய
thearaakudaiya


தாகாஸ்
thaakaas
தாகாஸ்
thaagaas
தாகாஸ்
thaahaas


திகிலாத்பிலேசர்
thikilaathpileasar
திகிலாத்பிலேசர்
thigilaathpileasar
திகிலாத்பிலேசர்
thihilaathpileasar


தோகுவின்
thoakuvin
தோகுவின்
thoaguvin
தோகுவின்
thoahuvin


தீகிக்கும்
theegikkum
தீகிக்குவை
theegikkuvai
தீகிக்குவையாவது
theegikkuvaiyaavathu
தீகிக்கு
theegikku


சகவான்
sakavaan
சகவான்
sagavaan
சகவான்
sahavaan


சகரியா
sakariyaa
சகரியா
sagariyaa
சகரியா
sahariyaa


சகரியா
sakariyaa
சகரியா
sagariyaa
சகரியா
sahariyaa


சாகாம்
saakaam
சாகாம்
saagaam
சாகாம்
saahaam


சனோகா
sanoakaa
சனோகா
sanoagaa
சனோகா
sanoahaa


செரேத்சகார்
sereathsakaar
செரேத்சகார்
sereathsagaar
செரேத்சகார்
sereathsahaar


சேராகியரின்
searaakiyarin
சேராவியரின்
searaaviyarin
சாரியரில்
saariyaril


சகவான்
sakavaan
சகவான்
sagavaan
சகவான்
sahavaan


சகரியா
sakariyaa
சகரியா
sagariyaa
சகரியா
sahariyaa
சகரியா
sakariyaavukku
சகரியா
sagariyaavukku
சகரியா
sahariyaavukku


சேரா
searaa
சேராகு
searaaku
செராகு
seraaku
சேராகுடைய
searaakudaiya
சேராகின்
searaakin
சேராக்கின்
searaakkin


செராகியா
seraakiyaa
செரகியாவின்
serakiyaavin
சேராகியாவின்
searaakiyaavin


சீகா
seekaa
சீகா
seegaa
சீகா
seehaa


சிக்கிரியும்
sikkiriyum
சிக்ரி
sikri
சித்ரி
sithri


சீகாவின்
seekaavin
சீகாவின்
seegaavin
சீகாவின்
seehaavin


சிக்லாகுக்கு
siklaagukku
சிக்லாக்
siklaak
சிக்லாகை
siklaakai
சிக்லாகிலே
siklaakilea
சிக்லாகிலிருக்கிற
siklaakilirukki'ra
சிக்லாகிலும்
siklaakilum
சிக்லாகின்மேலும்
siklaakinmealum


சொகார்
sokaar
சொகார்
sogaar
சொகார்
sohaar
சோகார்
soakaar
சோகார்
soagaar
சோகார்
soahaar


சோகேதும்
soakeathum
சோகேதும்
soageathum
சோகேதும்
soaheathum


No comments:

Post a Comment

Copying or re-posting the Scripture is welcomed and encouraged. Everything on this site is Free. No copyright! Please read and report any errors. Please publish as a book. Host on your website. Thank you!