Sunday, August 25, 2019

Biblical Names & Places (Tamil & Romanised)

எபேசு
ebeasu
எபேசு
epeasu


ஏத்பாகாலின்
eathbaakaalin
ஏத்பாகாலின்
eathbaagaalin
ஏத்பாகாலின்
eathbaahaalin


எஸ்ராகியனாகிய
esraakiyanaagiya
எஸ்ராகியனாகிய
esraagiyanaagiya
எஸ்ராகியனாகிய
esraahiyanaagiya


காகால்
kaakaal
காகால்
kaagaal
காகால்
kaahaal


காயாஸ்
kaayaas
காகாஸ்
kaakaas
காகாஸ்
kaagaas
காகாஸ்
kaahaas


காகாம்
kaakaam
காகாம்
kaagaam
காகாம்
kaahaam


காகாரின்
kaakaarin
காகாரின்
kaagaarin
காகாரின்
kaahaarin


கீகோன்
keekoan
கீகோன்
keegoan
கீகோன்
keehoan
கீயோன்
keeyoan


கோக்
koak
கோக்
koag


கோகுக்கு
koakukku
கோகுக்கு
koagukku
கோகுக்கு
koahukku


கோகே
koakea
கோகே
koagea
கோகே
koahea


கோகை
koakai
கோகை
koagai
கோகை
koahai


கோகு
koaku
கோகு
koagu
கோகு
koahu


கோகையும்
koakaiyum
கோகையும்
koagaiyum
கோகையும்
koahaiyum


கொல்கொதா
kolkothaa
கொல்கொதா
kolgothaa


கூர்பாகாலிலே
koorbaakaalilea
கூர்பாகாலிலே
koorbaagaalilea
கூர்பாகாலிலே
koorbaahaalilea


ஆகாஸ்தாரியையும்
aakaasthaariyaiyum
ஆகாஸ்தாரியையும்
aagaasthaariyaiyum
ஆகாஸ்தாரியையும்
aahaasthaariyaiyum


அகலியாவின்
akaliyaavin
அகலியாவின்
agaliyaavin
அகலியாவின்
ahaliyaavin


ஆகிலா
aakilaa
ஆகிலா
aagilaa
ஆகிலா
aahilaa


ஆகாபின்
aakaabin
ஆகாபின்
aagaabin
ஆகாபின்
aahaabin


அகாபாவின்
akaabaavin
அகாபாவின்
agaabaavin
அகாபாவின்
ahaabaavin


அகாபாவின்
akaabaavin
அகாபாவின்
agaabaavin
அகாபாவின்
ahaabaavin


ஆகார்
aakaar
ஆகார்
aagaar
ஆகார்
aahaar


ஆகாரியரும்
aakaariyarum
ஆகாரியரும்
aagaariyarum
ஆகாரியரும்
aahaariyarum


ஆகாரியரோடு
aakaariyaroadu
ஆகாரியரோடு
aagaariyaroadu
ஆகாரியரோடு
aahaariyaroadu


ஆகாரியனான
aakaariyanaana
ஆகாரியனான
aagaariyanaana
ஆகாரியனான
aahaariyanaana


ஆகாய்
aakaay
ஆகாய்
aagaay
ஆகாய்
aahaay


niv
akethoalimin
niv
ahethoalimin


அகரியின்
akariyin
அகரியின்
agariyin
அகரியின்
ahariyin


அகி
aki
அகி
agi
அகி
ahi
ஆகியின்
aakiyin
ஆகியின்
aagiyin
ஆகியின்
aahiyin


அகியா
akiyaa
அகியா
agiyaa
அகியா
ahiyaa


ஆகியரின்
aakiyarin
ஆகியரின்
aagiyarin
ஆகியரின்
aahiyarin


ஆகீத்
aakeeth
ஆகீத்
aaheeth


அகுபாவின்
akupaavin
அகுபாவின்
agupaavin
அகுபாவின்
ahupaavin


ஆமோன்கோகின்
aamoankoakin
ஆமோன்கோகின்
aamoankoagin
ஆமோன்கோகின்
aamoankoahin


ஆமோன்கோகுடைய
aamoankoakudaiya
ஆமோன்கோகுடைய
aamoankoagudaiya
ஆமோன்கோகுடைய
aamoankoahudaiya


ஆத்சார்சூகால்
aathsaarsookaal
ஆத்சார்சூகால்
aathsaarsoogaal
ஆத்சார்சூகால்
aathsaarsoohaal


ஓகாமுக்கும்
oakaamukkum
ஓகாமுக்கும்
oagaamukkum
ஓகாமுக்கும்
oahaamukkum


உக்கோகுக்குச்
ukkoakukkuch
உக்கோகுக்குச்
ukkoagukkuch
உக்கோக்கும்
ukkoakkum


இர்நாகாஷின்
irnaakaashin
இர்நாகாஷின்
irnaahaashin


இத்தாகாத்சீனையும்
iththaakaathseenaiyum
இத்தாகாத்சீனையும்
iththaagaathseenaiyum
இத்தாகாத்சீனையும்
iththaahaathseenaiyum


இத்சாரியரில்
ithsaariyaril
இத்சாகாரியரில்
ithsaakaariyaril
இத்சாகாரியரில்
ithsaagaariyaril
இத்சாகாரியரில்
ithsaahaariyaril


யேகோவா
yeakoavaa
யேகோவா
yeagoavaa
யேகோவா
yeahoavaa


யாகாத்
yaakaath
யாகாத்
yaagaath
யாகாத்
yaahaath


யாகாசுக்கு
yaakaasukku
யாகாசுக்கு
yaagaasukku
யாகாசுக்கு
yaahaasukku


யாகசா
yaakasaa
யாகசா
yaagasaa
யாகசா
yaahasaa


யகாசியேல்
yakaasiyeal
யகாசியேல்
yagaasiyeal
யகாசியேல்
yahaasiyeal
யாகாசியேல்
yaakaasiyeal
யாகாசியேல்
yaagaasiyeal
யாகாசியேல்
yaahaasiyeal
யகசியேலின்
yakasiyealin
யகசியேலின்
yagasiyealin
யகசியேலின்
yahasiyealin


யநோகாவுக்குக்
yanoakaavukkuk
யநோகாவுக்குக்
yanoagaavukkuk
யநோகாவுக்குக்
yanoahaavukkuk


யசுபிலெகேமுமே
yasubilekeamumea
யசுபிலெகேமுமே
yasubileheamumea


யெகமியா
yekamiyaa
யெகமியா
yegamiyaa


ஜெகர்சகதூதா
jekarsakathoothaa
ஜெகர்சகதூதா
jegarsagathoothaa
ஜெகர்சகதூதா
jeharsahathoothaa


எகலெலேலின்
ekalelealin
எகலெலேலின்
egalelealin
எகலெலேலின்
ehalelealin


எகலேலின்
ekalealin
எகலேலின்
egalealin
எகலேலின்
ehalealin


எகெதியாவும்
ekethiyaavum
எகெதியாவும்
egethiyaavum
எகெதியாவும்
ehethiyaavum
எகேதியாவும்
ekeathiyaavum
எகேதியாவும்
egeathiyaavum
எகேதியாவும்
eheathiyaavum


எகெசெக்கியேலின்
ekesekkiyealin
எகெசெக்கியேலின்
egesekkiyealin
எகெசெக்கியேலின்
ehesekkiyealin


எகியாவும்
ekiyaavum
எகியாவும்
egiyaavum
எகியாவும்
ehiyaavum


யெகியேல்
yekiyeal
யெகியேல்
yegiyeal
யெகியேல்
yehiyeal
யேகியேலும்
yeakiyealum
யேகியேலும்
yeagiyealum
யேகியேலும்
yeahiyealum
ஏகியேல்
eakiyeal
ஏகியேல்
eagiyeal
ஏகியேல்
eahiyeal
எகியேலும்
ekiyealum
எகியேலும்
egiyealum
எகியேலும்
ehiyealum


யெகியேலியும்
yekiyealiyum
யெகியேலியும்
yegiyealiyum
யெகியேலியும்
yehiyealiyum


எகிஸ்கியாவும்
ekiskiyaavum
எகிஸ்கியாவும்
egiskiyaavum
எகிஸ்கியாவும்
ehiskiyaavum


யோகதா
yoakathaa
யோகதா
yoagathaa
யோகதா
yoahathaa


யோவாகாஸ்
yoavaakaas
யோவாகாஸ்
yoavaagaas
யோவாகாஸ்
yoavaahaas


யோகனான்
yoakanaan
யோகனான்
yoaganaan
யோகனான்
yoahanaan


யேகோவா
yeakoavaa
யேகோவா
yeagoavaa
யேகோவா
yeahoavaa


யேகோவா ஷம்மா
yeakoavaa shammaa
யேகோவா ஷம்மா
yeagoavaa shammaa
யேகோவா ஷம்மா
yeahoavaa shammaa


யேகோவா
yeakoavaa
யேகோவா
yeagoavaa
யேகோவா
yeahoavaa


யேகோவாயீரே
yeakoavaayeerea
யேகோவாயீரே
yeagoavaayeerea
யேகோவாயீரே
yeahoavaayeerea


யேகோவாநிசி
yeakoavaanisi
யேகோவாநிசி
yeagoavaanisi
யேகோவாநிசி
yeahoavaanisi


யெகோவா ஷாலோம்
yekoavaa shaaloam
யெகோவா ஷாலோம்
yegoavaa shaaloam
யெகோவா ஷாலோம்
yehoavaa shaaloam


ஏகூ
eakoo
ஏகூ
eagoo
ஏகூ
eahoo
யெகூ
yekoo
யெகூ
yegoo
யெகூ
yehoo


எகூபா
ekoobaa
எகூபா
egoobaa
எகூபா
ehoobaa


யேகூத்
yeakooth
யேகூத்
yeagooth
யேகூத்
yeahooth


யெகுதி
yekuthi
யெகுதி
yeguthi
யெகுதி
yehuthi


எகுதியாள்
ekuthiyaa'l
எகுதியாள்
eguthiyaa'l
எகுதியாள்
ehuthiyaa'l


ஏகூஸ்
eakoos
ஏகூஸ்
eagoos
ஏகூஸ்
eahoos


எகாப்செயேலிலும்
ekaabseyealilum
எகாப்செயேலிலும்
egaabseyealilum
எகாப்செயேலிலும்
ehaabseyealilum


எரிகோ
erikoa
எரிகோ
erigoa
எரிகோ
erihoa


எரொகாமின்
erokaamin
எரொகாமின்
erogaamin
எரொகாமின்
erohaamin


எரோகாம்
eroakaam
எரோகாம்
eroagaam
எரோகாம்
eroahaam


யெரொகாமின்
yerokaamin
யெரொகாமின்
yerogaamin
யெரொகாமின்
yerohaamin


யெருபாகால்
yerubaakaal
யெருபாகால்
yerubaagaal
யெருபாகால்
yerubaahaal
எருபாகாலையும்
erubaakaalaiyum
எருபாகாலையும்
erubaagaalaiyum
எருபாகாலையும்
erubaahaalaiyum


யெசொகாயாவும்
yesokaayaavum
யெசொகாயாவும்
yesogaayaavum
யெசொகாயாவும்
yesohaayaavum


யெகுவேலும்
yekuvealum
யெகுவேலும்
yeguvealum
யெகுவேலும்
yehuvealum


எத்சோகார்
ethsoakaar
எத்சோகார்
ethsoagaar
எத்சோகார்
ethsoahaar


யோவாகாசின்
yoavaakaasin
யோவாகாசின்
yoavaagaasin
யோவாகாசின்
yoavaahaasin


யோகெபேத்
yoakebeath
யோகெபேத்
yoagebeath
யோகெபேத்
yoahebeath


யொகிபேயா
yokibeayaa
யொகிபேயா
yogibeayaa
யொகிபேயா
yohibeayaa
யொகிபெயாவுக்கும்
yokibeyaavukkum
யொகிபெயாவுக்கும்
yogibeyaavukkum
யொகிபெயாவுக்கும்
yohibeyaavukkum


யோகா
yoakaa
யோகா
yoagaa
யோகா
yoahaa


யோகனான்
yoakanaan
யோகனான்
yoaganaan
யோகனான்
yoahanaan


யோசகார்
yoasakaar
யோசகார்
yoasagaar
யோசகார்
yoasahaar


கேகிலா
keakilaa
கேகிலா
keagilaa
கேகிலா
keahilaa


கோகாத்
koakaath
காகாத்
kaagaath
காகாத்
kaahaath
கோகாத்
koakaath
கோகாத்
koagaath
கோகாத்
koahaath
கோகாதியரின்
koakaathiyarin
கோகாதியரின்
koagaathiyarin
கோகாதியரின்
koahaathiyarin
கோகாத்தியர்
koakaaththiyar
கோகாத்தியர்
koagaaththiyar
கோகாத்தியர்
koahaaththiyar


கோராகியனான
koaraakiyanaana
கோராகியனான
koaraagiyanaana
கோராகின்
koaraakin
கோராகின்
koaraagin
கோராகு
koaraaku
கோராகு
koaraagu
கோராகு
koaraahu
கோராகுக்குரிய
koaraagukkuriya
கோராகே
koaraakea
கோராகை
koaraakai
கோராகைப்போலும்
koaraakaippoalum
கோராகையும்
koaraakaiyum
கோராகையும்
koaraagaiyum


கோராகியனான
koaraakiyanaana
கோராகியனான
koaraagiyanaana
கோராகியனான
koaraahiyanaana


கோராகியர்
koaraakiyar
கோராகியர்
koaraagiyar
கோராகியர்
koaraahiyar


கோராகியரின்
koaraakiyarin
கோராகியரின்
koaraagiyarin
கோராகியரின்
koaraahiyarin


கோரே
koarea
கோரேயின்
koareayin
கோராகின்
koaraakin
கோராகின்
koaraagin
கோராகின்
koaraahin


கோராகியர்
koaraakiyar
கோராகியர்
koaraagiyar
கோராகியர்
koaraahiyar


கோராகியரின்
koaraakiyarin
கோராகியரின்
koaraagiyarin
கோராகியரின்
koaraahiyarin


கோரேகியரும்
koareakiyarum
கோரேகியரும்
koareagiyarum
கோரேகியரும்
koareahiyarum


லாகாதையும்
laakaathaiyum
லாகாதையும்
laagaathaiyum
லாகாதையும்
laahaathaiyum


லகாய்ரோயீ
lakaayroayee
லகாய்ரோயீ
lagaayroayee
லகாய்ரோயீ
lahaayroayee


லகமாம்
lakamaam
லகமாம்
lagamaam
லகமாம்
lahamaam


லாகேமியைக்
laakeamiyaik
லாகேமியைக்
laageamiyaik
லாகேமியைக்
laaheamiyaik


லெகாபீமையும்
lekaabeemaiyum
லெகாபீமையும்
legaabeemaiyum
லெகாபீமையும்
lehaabeemaiyum
லெகாபியரையும்
lekaabiyaraiyum
லெகாபியரையும்
legaabiyaraiyum
லெகாபியரையும்
lehaabiyaraiyum


லேகி
leaki
லேகி
leagi
லேகி
leahi


லோகம்மீ
loakammee
லோகம்மீ
loagammee
லோகம்மீ
loahammee


லோருகாமா
loarukaamaa
லோருகாமா
loarugaamaa
லோருகாமா
loaruhaamaa


லூகியும்
lookiyum
லூகியும்
loogiyum


லூகித்துக்கு
lookiththukku
லூகித்துக்கு
loogiththukku
லூகித்துக்கு
loohiththukku


மாக்காள்
maakkaa'l
மாகா
maakaa
மாகாள்
maakaa'l
மாக்கா
maakkaa
மாகாத்தியர்
maakaaththiyar
மாகாத்தியனாகிய
maakaaththiyanaagiya
மாகாத்தியர்
maakaaththiyar


மகாய்
makaay
மகாய்
magaay
மகாய்
mahaay


மகாராத்
makaaraath
மகாராத்
magaaraath
மகாராத்
mahaaraath


No comments:

Post a Comment

Copying or re-posting the Scripture is welcomed and encouraged. Everything on this site is Free. No copyright! Please read and report any errors. Please publish as a book. Host on your website. Thank you!