aagamam | ஆகமம் |
aaloasanai | ஆலோசனை |
aamen | ஆமென் |
aaraathanai | ஆராதனை |
aaroakkiyam | ஆரோக்கியம் |
aaroakkiyamaana vasanam | ஆரோக்கியமான வசனம் |
aasaariya oozhiyam | ஆசாரிய ஊழியம் |
aasaariyar | ஆசாரியர் |
aasarippuk koodaaram | ஆசரிப்புக் கூடாரம் |
aaseervaatham | ஆசீர்வாதம் |
aathaayam | ஆதாயம் |
aaththumaa | ஆத்துமா |
aavi | ஆவி |
aavikkuriya sareeram | ஆவிக்குரிய சரீரம் |
aavikkuriya varangga'l | ஆவிக்குரிய வரங்கள் |
aaviyaanavar | ஆவியானவர் |
aaviyil vairaakkiyam | ஆவியில் வைராக்கியம் |
aaviyin eavuthal | ஆவியின் ஏவுதல் |
aaviyin sinthai | ஆவியின் சிந்தை |
aaviyin varam | ஆவியின் வரம் |
abaayam | அபாயம் |
abaraatham | அபராதம் |
abisheagam | அபிஷேகம் |
abisheagathailam | அபிஷேகதைலம் |
adaikkalappatta'nam | அடைக்கலப்பட்டணம் |
adaiyaa'lam | அடையாளம் |
adimai | அடிமை |
adimaiththanaththin aavi | அடிமைத்தனத்தின் ஆவி |
agngnaani | அஞ்ஞானி |
aikkiyam | ஐக்கியம் |
aisuvariyam | ஐசுவரியம் |
aisuvariyavaan | ஐசுவரியவான் |
akkini | அக்கினி |
akkinijuvaalai | அக்கினிஜுவாலை |
akkinimayamaana naavu | அக்கினிமயமான நாவு |
akkinisthambam | அக்கினிஸ்தம்பம் |
akkiramakkaarar | அக்கிரமக்காரர் |
akkiramam | அக்கிரமம் |
ama'li | அமளி |
anaathi theavan | அநாதி தேவன் |
anaathitheavan | அநாதிதேவன் |
aneethaththin kooli | அநீதத்தின் கூலி |
aneethi | அநீதி |
aneethiyaana ulagapporu'l | அநீதியான உலகப்பொருள் |
aniyaayam | அநியாயம் |
annathaanam | அன்னதானம் |
anniya akkini | அந்நிய அக்கினி |
anniyabaashai | அந்நியபாஷை |
anniyan | அந்நியன் |
anthagaaraththin athigaaram | அந்தகாரத்தின் அதிகாரம் |
anthagaaraththin kiriyai | அந்தகாரத்தின் கிரியை |
antharangga seeshan | அந்தரங்க சீஷன் |
appaa pithaavea | அப்பா பிதாவே |
appam | அப்பம் |
appoasthalar | அப்போஸ்தலர் |
a'rivu | அறிவு |
a'riyaamai | அறியாமை |
a'rputham | அற்புதம் |
asaivaattum bali | அசைவாட்டும் பலி |
asaivaattum kaa'nikkai | அசைவாட்டும் காணிக்கை |
asthibaaram | அஸ்திபாரம் |
asuththa aavi | அசுத்த ஆவி |
asuththam | அசுத்தம் |
athibathi | அதிபதி |
athigaaram | அதிகாரம் |
athisayam | அதிசயம் |
avabakthi | அவபக்தி |
avakeerththi | அவகீர்த்தி |
avaladcha'namaana aathaayam | அவலட்சணமான ஆதாயம் |
avisuvaasam | அவிசுவாசம் |
aviyaatha akkini | அவியாத அக்கினி |
ayalaan | அயலான் |
azhivillaatha theavanudaiya magimai | அழிவில்லாத தேவனுடைய மகிமை |
azhiyaamai | அழியாமை |
azhiyaatha alanggarippu | அழியாத அலங்கரிப்பு |
baakkiyam | பாக்கியம் |
baakkiyavaan | பாக்கியவான் |
baanabali | பானபலி |
bakthi | பக்தி |
bakthivairaakkiyam | பக்திவைராக்கியம் |
bakthiviruththi | பக்திவிருத்தி |
balaveenappaduththum aavi | பலவீனப்படுத்தும் ஆவி |
bali | பலி |
bayabakthi | பயபக்தி |
buththi | புத்தி |
buththiyu'l'la aaraathanai | புத்தியுள்ள ஆராதனை |
eaboath | ஏபோத் |
eazhai | ஏழை |
eevu | ஈவு |
ejamaan | எஜமான் |
e'n'ney | எண்ணெய் |
erichchalin aavi | எரிச்சலின் ஆவி |
ethiraa'li | எதிராளி |
gnaabagakku'ri | ஞாபகக்குறி |
gnaana ezhupputhal | ஞான எழுப்புதல் |
gnaanabaanam | ஞானபானம் |
gnaanam | ஞானம் |
gnaanapoajanam | ஞானபோஜனம் |
gnaanasnaanam | ஞானஸ்னானம் |
gnaanathirushdi | ஞானதிருஷ்டி |
gnaanaththin aavi | ஞானத்தின் ஆவி |
ichchagamaana vasanam | இச்சகமான வசனம் |
ichchai | இச்சை |
ichchaiyadakkam | இச்சையடக்கம் |
i'laippaa'ruthal | இளைப்பாறுதல் |
immai | இம்மை |
iradchagar | இரட்சகர் |
iradchikkappaduvatha'rkeathuvaana vaarththai | இரட்சிக்கப்படுவதற்கேதுவான வார்த்தை |
iradchippin vasanam | இரட்சிப்பின் வசனம் |
iradchippin vazhi | இரட்சிப்பின் வழி |
iradchippu | இரட்சிப்பு |
iradchippukkeat'ra visuvaasam | இரட்சிப்புக்கேற்ற விசுவாசம் |
iragasiyam | இரகசியம் |
irakkam | இரக்கம் |
iraththabali | இரத்தபலி |
iraththam | இரத்தம் |
iraththappazhi | இரத்தப்பழி |
iru'l | இருள் |
iruthayam | இருதயம் |
iyeasuvin vasanam | இயேசுவின் வசனம் |
izhivaana aathaayam | இழிவான ஆதாயம் |
jalappira'layam | ஜலப்பிரளயம் |
jebam | ஜெபம் |
jeevaaavi | ஜீவாஅவி |
jeevaathibathi | ஜீவாதிபதி |
jeevaaththumaa | ஜீவாத்துமா |
jeevabali | ஜீவபலி |
jeevamaarkkam | ஜீவமார்க்கம் |
jeevan | ஜீவன் |
jeevanukkeathuvaana mananthirumbuthal | ஜீவனுக்கேதுவான மனந்திரும்புதல் |
jeevanu'l'la theavan | ஜீவனுள்ள தேவன் |
jeevao'li | ஜீவஒளி |
jeevapusthagam | ஜீவபுஸ்தகம் |
jeevaradcha'nai | ஜீவரட்சணை |
jeevasuvaasam | ஜீவசுவாசம் |
jeevaththa'n'neer | ஜீவத்தண்ணீர் |
jeevavaakkiyam | ஜீவவாக்கியம் |
jeevavasanam | ஜீவவசனம் |
jenmasareeram | ஜென்மசரீரம் |
kaa'nikkai | காணிக்கை |
kaa'niyaadchi | காணியாட்சி |
kadamai | கடமை |
kadinamaana ubatheasam | கடினமான உபதேசம் |
kaiga'linaal seyyappatta theavarga'l | கைகளினால் செய்யப்பட்ட தேவர்கள் |
kaimpe'n | கைம்பெண் |
ka'lavu | களவு |
ka'l'lan | கள்ளன் |
ka'l'laththeerkkatharisi | கள்ளத்தீர்க்கதரிசி |
kanam | கனம் |
kananiththiraiyin aavi | கனனித்திரையின் ஆவி |
kanaveenam | கனவீனம் |
ka'nkaa'ni | கண்காணி |
kanmalai | கன்மலை |
ka'n'ni | கண்ணி |
ka'rpanai | கற்பனை |
karththar | கர்த்தர் |
karththarudaiya ubatheasam | கர்த்தருடைய உபதேசம் |
karththarudaiya vasanam | கர்த்தருடைய வசனம் |
karuththu | கருத்து |
katta'lai | கட்டளை |
kattukkathai | கட்டுக்கதை |
keadaana sinthai | கேடான சிந்தை |
keadu | கேடு |
keattin magan | கேட்டின் மகன் |
ketta sinthai | கெட்ட சிந்தை |
ketta vaarththai | கெட்ட வார்த்தை |
ki'risthu | கிறிஸ்து |
ki'risthuvin suviseasham | கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷம் |
ki'risthuvin vasanam | கிறிஸ்துவின் வசனம் |
ki'risthuvinudaiya aaththumaa | கிறிஸ்துவினுடைய ஆத்துமா |
kiriyai | கிரியை |
kirubaasanam | கிருபாசனம் |
kirubai | கிருபை |
kirubaiyu'l'la vasanam | கிருபையுள்ள வசனம் |
koabaakkinai | கோபாக்கினை |
koaththirappithaakka'l | கோத்திரப்பிதாக்கள் |
koavi'rko'l'laikkaarar | கோவிற்கொள்ளைக்காரர் |
kolaipaathagan | கொலைபாதகன் |
koodaarappa'ndigai | கூடாரப்பண்டிகை |
kooli | கூலி |
kooliyaa'l | கூலியாள் |
kuru | குரு |
kushdam | குஷ்டம் |
kushdaroagam | குஷ்டரோகம் |
kut'ram | குற்றம் |
kut'ranivaara'na bali | குற்றநிவாரண பலி |
kut'ranivaara'nabali | குற்றநிவாரணபலி |
kut'ravaa'li | குற்றவாளி |
maamsam | மாம்சம் |
maamsasinthai | மாம்சசிந்தை |
maayakkaaran | மாயக்காரன் |
magimai | மகிமை |
magimaiyin theavan | மகிமையின் தேவன் |
maladi | மலடி |
manakka'n | மனக்கண் |
mananthirumbuthal | மனந்திரும்புதல் |
mananthirumbuthalukkeat'ra kiriyai | மனந்திரும்புதலுக்கேற்ற கிரியை |
ma'navaa'lan | மணவாளன் |
ma'navaatti | மணவாற்றி |
mannaa | மன்னா |
manthai | மந்தை |
manushakumaaran | மனுஷகுமாரன் |
manusharaal varugi'ra magimai | மனுஷரால் வருகிற மகிமை |
ma'raiporu'l | மறைபொருள் |
mara'na aakkinai | மரண ஆக்கினை |
mara'na avasthai | மரண அவஸ்தை |
mara'nam | மரணம் |
ma'rumai | மறுமை |
ma'rumanaiyaatti | மறுமனையாட்டி |
ma'ruroobam | மறுரூபம் |
mathabeatham | மதபேதம் |
mathubaanam | மதுபானம் |
meagasthambam | மேகஸ்தம்பம் |
meani | மேனி |
measiyaa | மேசியா |
meaychchal | மேய்ச்சல் |
meayppan | மேய்ப்பன் |
meedkumporu'l | மீட்கும்பொருள் |
mee'ruthal | மீறுதல் |
mey | மெய் |
meyyaana theyvam | மெய்யான தெய்வம் |
mutha'r kani | முதற் கனி |
mutha'rpalan | முதற்பலன் |
muththirai | முத்திரை |
naamam | நாமம் |
nalla vaarththai | நல்ல வார்த்தை |
nallozhukkam | நல்லொழுக்கம் |
nalvasanam | நல்வசனம் |
nambikkai | நம்பிக்கை |
nanmai | நன்மை |
naraga akkini | நரக அக்கினி |
na'rkiriyai | நற்கிரியை |
na'rseythi | நற்செய்தி |
nasareaya viratham | நசரேய விரதம் |
neediya po'rumai | நீடிய பொறுமை |
neediyasaantham | நீடியசாந்தம் |
neethi | நீதி |
neethimaan | நீதிமான் |
neethiparar | நீதிபரர் |
neethippiramaa'nam | நீதிப்பிரமாணம் |
neethiyin kani | நீதியின் கனி |
neethiyin raajaa | நீதியின் ராஜா |
neethiyin vasanam | நீதியின் வசனம் |
neethiyinpadi theerppu | நீதியின்படி தீர்ப்பு |
neethiyu'l'la pithaa | நீதியுள்ள பிதா |
neruppu | நெருப்பு |
nirubam | நிருபம் |
niruvaa'ni | நிருவாணி |
nirvaa'nam | நிர்வாணம் |
niththirai | நித்திரை |
niththiya aakkinai | நித்திய ஆக்கினை |
niththiya aasaariyaththuvam | நித்திய ஆசாரியத்துவம் |
niththiya jeevan | நித்திய ஜீவன் |
niththiya katta'lai | நித்திய கட்டளை |
niththiya magimai | நித்திய மகிமை |
niththiya niyaayaththeerppu | நித்திய நியாயத்தீர்ப்பு |
niththiya niyamam | நித்திய நியமம் |
niththiya raajaa | நித்திய ராஜா |
niththiya sarvaangga thaganabali | நித்திய சர்வாங்க தகனபலி |
niththiya thoobam | நித்திய தூபம் |
niththiya vallamai | நித்திய வல்லமை |
niththiyajeeva vasanam | நித்தியஜீவ வசனம் |
niththiyajeevan | நித்தியஜீவன் |
niyaayaathibathi | நியாயாதிபதி |
niyaayam | நியாயம் |
niyaayappiramaa'nam | நியாயப்பிரமாணம் |
niyaayappiramaa'naththin kiriyai | நியாயப்பிரமாணத்தின் கிரியை |
niyaayappiramaa'naththi'rkeat'ra kiriyai | நியாயப்பிரமாணத்திற்கேற்ற கிரியை |
niyaayasabai | நியாயசபை |
niyaayaththeerppu | நியாயத்தீர்ப்பு |
niyaayavisaara'nai | நியாயவிசாரணை |
niyaayavithi | நியாயவிதி |
noay | நோய் |
oayvunaa'l | ஓய்வுநாள் |
o'liyin aayuthangga'l | ஒளியின் ஆயுதங்கள் |
oozhiyakkaarar | ஊழியக்காரர் |
oppuravaakkuthalin oozhiyam | ஒப்புரவாக்குதலின் ஊழியம் |
oppuravaakkuthalin ubatheasam | ஒப்புரவாக்குதலின் உபதேசம் |
paatharadchai | பாதரட்சை |
paava ichchaiga'l | பாவ இச்சைகள் |
paavam | பாவம் |
paavamannippu | பாவமன்னிப்பு |
paavanivaara'na bali | பாவநிவாரணபலி |
paavaththai a'rigi'ra a'rivu | பாவத்தை அறிகிற அறிவு |
paavi | பாவி |
padchapaatham | பட்சபாதம் |
pagai | பகை |
pagncham | பஞ்சம் |
pa'na aasai | பண ஆசை |
pa'nam | பணம் |
pa'nividaikkaaran | பணிவிடைக்காரன் |
paraloagam | பரலோகம் |
paratheasi | பரதேசி |
parisuththa aavi | பரிசுத்த ஆவி |
parisuththa ka'rpanai | பரிசுத்த கற்பனை |
parisuththa pithaa | பரிசுத்த பிதா |
parisuththa sthalam | பரிசுத்த ஸ்தலம் |
parisuththa udanpadikkai | பரிசுத்த உடன்படிக்கை |
parisuththa vasthirangga'l | பரிசுத்த வஸ்திரங்கள் |
parisuththam | பரிசுத்தம் |
pariyaasam | பரியாசம் |
paskaapa'ndigai | பஸ்காபண்டிகை |
paththukka'rpanaiga'l | பத்துக்கற்பனைகள் |
pazhaiya manushan | பழைய மனுஷன் |
pazhamaiyaana ezhuththinpadi | பழமையான எழுத்தின்படி |
pazhamozhi | பழமொழி |
pazhi | பழி |
pazhikkuppazhi | பழிக்குப்பழி |
peathai | பேதை |
peazhai | பேழை |
pichchai | பிச்சை |
pi'niyaa'li | பிணியாளி |
piraa'nan | பிராணன் |
piraarththanai | பிரார்த்தனை |
piraathu | பிராது |
piraayachchiththam | பிராயச்சித்தம் |
piramaa'nam | பிரமாணம் |
pi'ran | பிறன் |
pirasanggam | பிரசங்கம் |
pirathaana aasaariyan | பிரதான ஆசாரியன் |
pirathaana aasaariyar | பிரதான ஆசாரியர் |
pirathaana meayppar | பிரதான மேய்ப்பர் |
pirathishdai | பிரதிஷ்டை |
pirathishdai bali | பிரதிஷ்டை பலி |
pirathiyuththaram | பிரதியுத்தரம் |
pireatham | பிரேதம் |
piriyam | பிரியம் |
pithaa | பிதா |
pithaavin aru'l | பிதாவின் அருள் |
poajanabali | போஜனபலி |
poathagam | போதகம் |
poathagar | போதகர் |
poathanai | போதனை |
pokkisham | பொக்கிஷம் |
pollaanggu | பொல்லாங்கு |
pollaatha aavi | பொல்லாத ஆவி |
po'raamai | பொறாமை |
poru'laasai | பொருளாசை |
poru'lsagaayam | பொருள்சகாயம் |
po'rumai | பொறுமை |
poruththanai | பொருத்தனை |
poy | பொய் |
poychsaadchi | பொய்ச்சாட்சி |
pugazh | புகழ் |
pu'lippillaa appap pa'ndigai | புளிப்பில்லா அப்பப் பண்டிகை |
pu'rajaathi | புறஜாதி |
pu'rambaana alanggarippu | புறம்பான அலங்கரிப்பு |
purushan | புருஷன் |
puthiya manushan | புதிய மனுஷன் |
puthiya udanpadikkai | புதிய உடன்படிக்கை |
puththirasuvigaaraththin aavi | புத்திரசுவிகாரத்தின் ஆவி |
puthu udanpadikkai | புது உடன்படிக்கை |
puthumaiyaana aaviyinpadi | புதுமையான ஆவியின்படி |
raajavasthiram | ராஜவஸ்திரம் |
raajyaththin vasanam | ராஜ்யத்தின் வசனம் |
rabee | ரபீ |
roobam | ரூபம் |
saabam | சாபம் |
saabavaarththai | சாபவார்த்தை |
saadchi | சாட்சி |
saadchippalagaiga'l | சாட்சிப்பலகைகள் |
saadchippetti | சாட்சிப்பெட்டி |
saadchiyin koodaaram | சாட்சியின் கூடாரம் |
saasthirangga'l | சாஸ்திரங்கள் |
saaththaan | சாத்தான் |
saathuriya gnaanam | சாதுரிய ஞானம் |
saavu | சாவு |
saayal | சாயல் |
sabai | சபை |
sabatham | சபதம் |
sagoathara sineagam | சகோதர சினேகம் |
samaathaanabali | சமாதானபலி |
samaathaanam | சமாதானம் |
samaathaanaththin raajaa | சமாதானத்தின் ராஜா |
samaathaanaththin theavan | சமாதானத்தின் தேவன் |
santhaanam | சந்தானம் |
sareera ichchaiga'l | சரீர இச்சைகள் |
sareeram | சரீரம் |
sarvaangga thaganabali | சர்வாங்க தகனபலி |
sathai | சதை |
saththam | சத்தம் |
saththiya aavi | சத்திய ஆவி |
saththiya vasanam | சத்திய வசனம் |
saththiyam | சத்தியம் |
saththiyamaarkkam | சத்தியமார்க்கம் |
saththiyaparar | சத்தியபரர் |
saththiyavasanam | சத்தியவசனம் |
saththuru | சத்துரு |
savukkiyam | சவுக்கியம் |
seashdapuththiran | சேஷ்டபுத்திரன் |
seavagan | சேவகன் |
seeshar | சீஷர் |
seeshi | சீஷி |
seththakkiriyai | செத்தக்கிரியை |
seygai | செய்கை |
sidchai | சிட்சை |
silai | சிலை |
siluvai | சிலுவை |
singgaasanam | சிங்காசனம் |
siththam | சித்தம் |
sit'rinbam | சிற்றின்பம் |
snaanam | ஸ்நானம் |
soathanai | சோதனை |
soathanaikkaaran | சோதனைக்காரன் |
sthaanaabathi | ஸ்தானாபதி |
sthiree | ஸ்திரீ |
sthoaththira bali | ஸ்தோத்திர பலி |
sthoaththiram | ஸ்தோத்திரம் |
suroobangga'laiyum | சுரூபம் |
suthantharam | சுதந்தரம் |
suthantharavaa'li | சுதந்தரவாளி |
sutheasi | சுதேசி |
suththam | சுத்தம் |
suvaasam | சுவாசம் |
suvigaarapuththirar | சுவிகாரபுத்திரர் |
suviseasha vasanam | சுவிசேஷ வசனம் |
suviseasham | சுவிசேஷம் |
suviseashaththin o'li | சுவிசேஷத்தின் ஒளி |
suviseashavasanam | சுவிசேஷவசனம் |
suyabakthi | சுயபக்தி |
suyamagimai | சுயமகிமை |
suyaneethi | சுயநீதி |
suyasakthi | சுயசக்தி |
thaasi | தாசி |
thaganabalipeedam | தகனபலிபீடம் |
thalaikkal | தலைக்கல் |
thalaippi'l'lai | தலைப்பிள்ளை |
tha'n'neer | தண்ணீர் |
thappitham | தப்பிதம் |
tharisanam | தரிசனம் |
thariththiran | தரித்திரன் |
thariththirar | தரித்திரர் |
tharkkam | தர்க்கம் |
tharma oozhiyam | தர்ம ஊழியம் |
tharmasagaayam | தர்மசகாயம் |
thasamapaagam | தசமபாகம் |
theagam | தேகம் |
theat'raravaa'lan | தேற்றரவாளன் |
theava aattukkutti | தேவ ஆட்டுக்குட்டி |
theava aavi | தேவ ஆவி |
theava anbu | தேவ அன்பு |
theava anukkiragam | தேவ அனுக்கிரகம் |
theava vasanam | தேவ வசனம் |
theavabakthi | தேவபக்தி |
theavabakthiyin veasham | தேவபக்தியின் வேஷம் |
theavabelan | தேவபெலன் |
theavagnaanam | தேவஞானம் |
theavakatta'lai | தேவகட்டளை |
theavakirubai | தேவகிருபை |
theavakoabam | தேவகோபம் |
theavamagimai | தேவமகிமை |
theavan | தேவன் |
theavanaal varugi'ra magimai | தேவனால் வருகிற மகிமை |
theavanai a'riyum a'rivu | தேவனை அறியும் அறிவு |
theavaneethi | தேவநீதி |
theavanudaiya aaloasanai | தேவனுடைய ஆலோசனை |
theavanudaiya eevu | தேவனுடைய ஈவு |
theavanudaiya kirubaivarangga'l | தேவனுடைய கிருபைவரங்கள் |
theavanudaiya kirubaiyin suviseasham | தேவனுடைய கிருபையின் சுவிசேஷம் |
theavanudaiya koabam | தேவனுடைய கோபம் |
theavanudaiya kumaaran | தேவனுடைய குமாரன் |
theavanudaiya pi'l'laiga'l | தேவனுடைய பிள்ளைகள் |
theavanudaiya puththirar | தேவனுடைய புத்திரர் |
theavanudaiya raajyam | தேவனுடைய ராஜ்யம் |
theavanudaiya raajyaththin suviseasham | தேவனுடைய ராஜ்யத்தின் சுவிசேஷம் |
theavanudaiya siththam | தேவனுடைய சித்தம் |
theavanudaiya vaarththai | தேவனுடைய வார்த்தை |
theavanudaiya vasanam | தேவனுடைய வசனம் |
theavanukkeat'ra kiriyai | தேவனுக்கேற்ற கிரியை |
theavaoozhiyakkaaran | தேவஊழியக்காரன் |
theavaparvatham | தேவபர்வதம் |
theavappiriyar | தேவப்பிரியர் |
theavasamaathaanam | தேவசமாதானம் |
theavasannithi | தேவசந்நிதி |
theavathayavu | தேவதயவு |
theavathoosha'nam | தேவதூஷணம் |
theavathoothan | தேவதூதன் |
theavaththuvam | தேவத்துவம் |
theavavaraththai | தேவவரத்தை |
theavavasanam | தேவவசனம் |
theemai | தீமை |
theenggu | தீங்கு |
theerkkatharisana vasanam | தீர்க்கதரிசன வசனம் |
theerkkatharisanam | தீர்க்கதரிசனம் |
theerkkatharisanavasam | தீர்க்கதரிசனவசம் |
theerkkatharisi | தீர்க்கதரிசி |
theerppu | தீர்ப்பு |
theettu | தீட்டு |
theettukkazhikkum jalam | தீட்டுக்கழிக்கும் ஜலம் |
the'livu | தெளிவு |
theyva bayam | தெய்வ பயம் |
theyvabayam | தெய்வபயம் |
theyvam | தெய்வம் |
thiraadcharasam | திராட்சரசம் |
thiruppa'ni | திருப்பணி |
thiruvasanam | திருவசனம் |
thivviya savunthariyam | திவ்விய சவுந்தரியம் |
thivviya vaakku | திவ்விய வாக்கு |
thoasham | தோஷம் |
thoat'raththinpadi theerppu | தோற்றத்தின்படி தீர்ப்பு |
thoobapeedaththaiyum | தூபபீடம் |
thoosha'na vaarththai | தூஷண வார்த்தை |
thoothan | தூதன் |
thunmaarkkan | துன்மார்க்கன் |
thurchseythi | துர்ச்செய்தி |
thurichchai | துரிச்சை |
thurkkiriyai | துர்க்கிரியை |
thuthi | துதி |
ubatheasam | உபதேசம் |
ubaththiravam | உபத்திரவம் |
ukkiraa'nakkaaran | உக்கிராணக்காரன் |
ulagaradchagar | உலகரட்சகர் |
ulagavazhipaadu | உலகவழிபாடு |
u'nmaiyaana vasanam | உண்மையான வசனம் |
unnathamaanavar | உன்னதமானவர் |
u'rchaagabali | உற்சாகபலி |
uththamamaay | உத்தமம் |
uvamai | உவமை |
uyirththezhuthal | உயிர்த்தெழுதல் |
vaakkiyam | வாக்கியம் |
vaakku | வாக்கு |
vaakkuththaththam | வாக்குத்தத்தம் |
vaakkuththaththaththin pi'l'laiga'l | வாக்குத்தத்தத்தின் பிள்ளைகள் |
vaakkuvaatham | வாக்குவாதம் |
vaarththai | வார்த்தை |
vaathai | வாதை |
vagnchagaaavi | வஞ்சகாஅவி |
vairaakkiyam | வைராக்கியம் |
vallamai | வல்லமை |
vallamaiyu'l'la vasanam | வல்லமையுள்ள வசனம் |
vamsavaralaa'ru | வம்சவரலாறு |
vanaantharam | வனாந்தரம் |
va'rumai | வறுமை |
vasanam | வசனம் |
vatti | வட்டி |
vazhakkachsol | வழக்கச்சொல் |
vazhipaadu | வழிபாடு |
vealaikkaaran | வேலைக்காரன் |
vealaikkaari | வேலைக்காரி |
vea'nduthal | வேண்டுதல் |
veatham | வேதம் |
veathapaaragar | வேதபாரகர் |
veathappiramaa'nam | வேதப்பிரமாணம் |
veathappurattan | வேதப்புரட்டன் |
veathavaakkiyam | வேதவாக்கியம் |
vee'naana sinthai | வீணான சிந்தை |
vee'naana theavarga'l | வீணான தேவர்கள் |
vee'nvaarththai | வீண்வார்த்தை |
ve'lichcham | வெளிச்சம் |
vibasaaram | விபசாரம் |
vikkiragam | விக்கிரகம் |
vi'n'nappam | விண்ணப்பம் |
viratham | விரதம் |
virudcham | விருட்சம் |
viruththaseathanam | விருத்தசேதனம் |
viseashiththa poruththanai | விசேஷித்த பொருத்தனை |
visuvaasam | விசுவாசம் |
visuvaasaththin anniyoanniyam | விசுவாசத்தின் அன்னியோன்னியம் |
visuvaasaththin kathavu | விசுவாசத்தின் கதவு |
visuvaasaththin vaarththai | விசுவாசத்தின் வார்த்தை |
visuvaasi | விசுவாசி |
vithavai | விதவை |
vivaagam | விவாகம் |
vivaatham | விவாதம் |
viveagi | விவேகி |
viyaabaaram | வியாபாரம் |
viyaagulam | வியாகுலம் |
viyaathi | வியாதி |
Buy the truth, and sell it not; also wisdom, and instruction, and understanding. (Proverbs 23:23)
Thursday, May 23, 2019
Tamil Bible Word Concordance
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Copying or re-posting the Scripture is welcomed and encouraged. Everything on this site is Free. No copyright! Please read and report any errors. Please publish as a book. Host on your website. Thank you!