சகாயமடையும்படி இஸ்ரவேலுடைய
பரிசுத்தரை நோக்காமலும், கர்த்தரைத்
தேடாமலும், எகிப்துக்குப்போய், குதிரைகள்மேல்
நம்பிக்கைவைத்து, இரதங்கள் அநேகமாயிருப்பதினால் அவைகளை
நாடி, குதிரைவீரர் மகா பெலசாலிகளாயிருப்பதினால் அவர்களை
நம்பிக்கொண்டிருக்கிறவர்களுக்கு ஐயோ! (ஏசாயா
31:1)
sagaayamadaiyumpadi isravealudaiya parisuththarai noakkaamalum,
karththaraith theadaamalum, egipthukkuppoay, kuthiraiga'lmeal nambikkaivaiththu, irathangga'l aneagamaayiruppathinaal avaiga'lai naadi,
kuthiraiveerar mahaa belasaaliga'laayiruppathinaal
avarga'lai nambikko'ndirukki’ravarga'lukku aiyoa!
(easaayaa 31:1)
அவரும்
ஞானமுள்ளவர்; அவர் தம்முடைய
வார்த்தைகளை மறுக்காமல், தீங்கு
வரப்பண்ணி, தீமை செய்கிறவர்களின் வீட்டுக்கும்,
அக்கிரமக்காரருக்குச் சகாயஞ்செய்கிறவர்களுக்கும் விரோதமாக
எழும்புவார். (ஏசாயா 31:2)
avarum gnaanamu'l'lavar; avar thammudaiya vaarththaiga'lai ma’rukkaamal, theenggu varappa'n'ni,
theemai seygi’ravarga'lin veettukkum, akkiramakkaararukkuch sagaayagnseygi’ravarga'lukkum viroathamaaga ezhumbuvaar. (easaayaa
31:2)
எகிப்தியர் தெய்வம்
அல்ல, மனுஷர்தானே; அவர்களுடைய
குதிரைகள் ஆவியல்ல, மாம்சந்தானே;
கர்த்தர் தமது கரத்தை
நீட்டுவார், அப்பொழுது சகாயம்
செய்கிறவனும் இடறி, சகாயம்
பெறுகிறவனும் விழுந்து, அனைவரும்
ஏகமாய் அழிந்துபோவார்கள். (ஏசாயா
31:3)
egipthiyar theyvam
alla, manusharthaanea; avarga'ludaiya kuthiraiga'l aaviyalla,
maamsanthaanea; karththar
thamathu karaththai neettuvaar, appozhuthu sagaayam seygi’ravanum ida’ri, sagaayam pe’rugi’ravanum vizhunthu,
anaivarum eagamaay azhinthupoavaarga'l. (easaayaa 31:3)
கர்த்தர் என்னுடனே
சொன்னது: சிங்கமும் பாலசிங்கமும்
தங்கள் இரையைப் பிடித்திருக்கும்போது கெர்ச்சித்து,
தங்களுக்கு விரோதமாய்க் கூப்பிடுகிற
திரளான மேய்ப்பரின் சத்தத்தினாலே
கலங்காமலும், அவர்கள் அமளியினாலே
பணியாமலும் இருக்கிறதுபோல, சேனைகளின்
கர்த்தர் சீயோன்மலைக்காகவும், அதின் மேட்டுக்காகவும் யுத்தம்பண்ண
இறங்குவார். (ஏசாயா 31:4)
karththar ennudanea sonnathu: singgamum baalasinggamum thangga'l iraiyaip pidiththirukkumpoathu kerchchiththu, thangga'lukku viroathamaayk
kooppidugi’ra thira'laana
meaypparin saththaththinaalea kalanggaamalum, avarga'l ama'liyinaalea pa'niyaamalum
irukki’rathupoala, seanaiga'lin karththar
seeyoanmalaikkaagavum, athin meattukkaagavum yuththampa'n'na i’rangguvaar. (easaayaa 31:4)
பறந்து
காக்கிற பட்சிகளைப்போல, சேனைகளின்
கர்த்தர் எருசலேமின்மேல் ஆதரவாக
இருப்பார்; அவர் அதைக் காத்துத் தப்பப்பண்ணுவார்; அவர் கடந்துவந்து அதை விடுவிப்பார். (ஏசாயா
31:5)
pa’ranthu kaakki’ra padchiga'laippoala,
seanaiga'lin karththar erusaleaminmeal aatharavaaga iruppaar;
avar athaik kaaththuth
thappappa'n'nuvaar; avar kadanthuvanthu athai viduvippaar. (easaayaa
31:5)
இஸ்ரவேல் புத்திரரே,
நீங்கள் முற்றிலும் விட்டுவிலகினவரிடத்தில் திரும்புங்கள். (ஏசாயா
31:6)
israveal puththirarea, neengga'l mut’rilum vittuvilaginavaridaththil
thirumbungga'l. (easaayaa
31:6)
உங்களுக்குப் பாவமாக
உங்கள் கைகள் செய்திருந்த
வெள்ளி விக்கிரகங்களையும், பொன் விக்கிரகங்களையும், உங்களில்
ஒவ்வொருவரும் அக்காலத்திலே வெறுத்துவிடுவீர்கள். (ஏசாயா
31:7)
ungga'lukkup paavamaaga ungga'l kaiga'l seythiruntha ve'l'li
vikkiragangga'laiyum, pon vikkiragangga'laiyum, ungga'lil ovvoruvarum
akkaalaththilea ve’ruththuviduveerga'l. (easaayaa
31:7)
அப்பொழுது வீரனுடைய
பட்டயம் அல்லாத பட்டயத்தாலே
அசீரியன் விழுவான்; நீசனுடைய
பட்டயம் அல்லாத பட்டயமே
அவனைப் பட்சிக்கும்; அவன் பட்டயத்துக்குத் தப்ப ஓடுவான்; அவன் வாலிபர் கலைந்துபோவார்கள். (ஏசாயா
31:8)
appozhuthu veeranudaiya pattayam allaatha
pattayaththaalea aseeriyan vizhuvaan;
neesanudaiya pattayam allaatha
pattayamea avanaip
padchikkum; avan pattayaththukkuth
thappa oaduvaan; avan vaalibar kalainthupoavaarga'l. (easaayaa 31:8)
அவனுடைய கன்மலை
பயத்தினால் ஒழிந்துபோம், அவர்களுடைய
பிரபுக்கள் கொடியைக் கண்டு கலங்குவார்கள் என்பதை,
சீயோனில் நெருப்பையும் எருசலேமில்
சூளையையுமுடைய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.
(ஏசாயா 31:9)
avanudaiya kanmalai bayaththinaal ozhinthupoam,
avarga'ludaiya pirabukka'l kodiyaik
ka'ndu kalangguvaarga'l enbathai, seeyoanil neruppaiyum
erusaleamil soo'laiyaiyumudaiya karththar sollugi’raar. (easaayaa
31:9)
No comments:
Post a Comment
Copying or re-posting the Scripture is welcomed and encouraged. Everything on this site is Free. No copyright! Please read and report any errors. Please publish as a book. Host on your website. Thank you!