Wednesday, June 22, 2016

Sanggeetham 52 | சங்கீதம் 52 | Psalms 52

பலவானே,  பொல்லாப்பில்  ஏன்  பெருமைபாராட்டுகிறாய்?  தேவனுடைய  கிருபை  எந்நாளுமுள்ளது.  (சங்கீதம்  52:1)

balavaanea,  pollaappil  ean  perumaipaaraattugi’raay?  theavanudaiya  kirubai  ennaa'lumu'l'lathu.  (sanggeetham  52:1)

நீ  கேடுகளைச்  செய்ய  எத்தனம்பண்ணுகிறாய்,  கபடுசெய்யும்  உன்  நாவு  தீட்டப்பட்ட  சவரகன்  கத்தியைப்போல்  இருக்கிறது.  (சங்கீதம்  52:2)

nee  keaduga'laich  seyya  eththanampa'n'nugi’raay,  kabaduseyyum  un  naavu  theettappatta  savaragan  kaththiyaippoal  irukki’rathu.  (sanggeetham  52:2)

நன்மையைப்பார்க்கிலும்  தீமையையும்,  யதார்த்தம்  பேசுகிறதைப்பார்க்கிலும்  பொய்யையும்  விரும்புகிறாய்.  (சேலா.)  (சங்கீதம்  52:3)

nanmaiyaippaarkkilum  theemaiyaiyum,  yathaarththam  peasugi’rathaippaarkkilum  poyyaiyum  virumbugi’raay.  (sealaa.)  (sanggeetham  52:3)

கபடமுள்ள  நாவே,  சங்கரிக்கும்  சகல  வார்த்தைகளையும்  நீ  விரும்புகிறாய்.  (சங்கீதம்  52:4)

kabadamu'l'la  naavea,  sanggarikkum  sagala  vaarththaiga'laiyum  nee  virumbugi’raay.  (sanggeetham  52:4)

தேவன்  உன்னை  என்றென்றைக்கும்  இராதபடி  அழித்துப்போடுவார்;  அவர்  உன்னைப்  பிடித்து,  உன்  வாசஸ்தலத்திலிருந்து  பிடுங்கி,  நீ  ஜீவனுள்ளோர்  தேசத்தில்  இராதபடிக்கு  உன்னை  நிர்மூலமாக்குவார்.  (சேலா.)  (சங்கீதம்  52:5)

theavan  unnai  en’ren’raikkum  iraathapadi  azhiththuppoaduvaar;  avar  unnaip  pidiththu,  un  vaasasthalaththilirunthu  pidunggi,  nee  jeevanu'l'loar  theasaththil  iraathapadikku  unnai  nirmoolamaakkuvaar.  (sealaa.)  (sanggeetham  52:5)

நீதிமான்கள்  அதைக்  கண்டு  பயந்து,  அவனைப்பார்த்து  நகைத்து:  (சங்கீதம்  52:6)

neethimaanga'l  athaik  ka'ndu  bayanthu,  avanaippaarththu  nagaiththu:  (sanggeetham  52:6)

இதோ,  தேவனைத்  தன்  பெலனாக  எண்ணாமல்,  தன்  செல்வப்பெருக்கத்தை  நம்பி,  தன்  தீவினையில்  பலத்துக்கொண்ட  மனுஷன்  இவன்தான்  என்பார்கள்.  (சங்கீதம்  52:7)

ithoa,  theavanaith  than  belanaaga  e'n'naamal,  than  selvapperukkaththai  nambi,  than  theevinaiyil  balaththukko'nda  manushan  ivanthaan  enbaarga'l.  (sanggeetham  52:7)

நானோ  தேவனுடைய  ஆலயத்தில்  பச்சையான  ஒலிவமரத்தைப்போலிருக்கிறேன்,  தேவனுடைய  கிருபையை  என்றென்றைக்கும்  நம்பியிருக்கிறேன்.  (சங்கீதம்  52:8)

naanoa  theavanudaiya  aalayaththil  pachchaiyaana  olivamaraththaippoalirukki’rean,  theavanudaiya  kirubaiyai  en’ren’raikkum  nambiyirukki’rean.  (sanggeetham  52:8)

நீரே  இதைச்  செய்தீர்  என்று  உம்மை  என்றென்றைக்கும்  துதித்து,  உமது  நாமத்திற்குக்  காத்திருப்பேன்;  உம்முடைய  பரிசுத்தவான்களுக்கு  முன்பாக  அது  நலமாயிருக்கிறது.  (சங்கீதம்  52:9)

neerea  ithaich  seytheer  en’ru  ummai  en’ren’raikkum  thuthiththu,  umathu  naamaththi’rkuk  kaaththiruppean;  ummudaiya  parisuththavaanga'lukku  munbaaga  athu  nalamaayirukki’rathu.  (sanggeetham  52:9)


No comments:

Post a Comment

Copying or re-posting the Scripture is welcomed and encouraged. Everything on this site is Free. No copyright! Please read and report any errors. Please publish as a book. Host on your website. Thank you!